“บาร์บี้ ร่วมกับ “โรบินสัน” ค้นหาดีไซเนอร์รุ่นใหม่ ที่พร้อมเป็นผู้นำเทรนด์ชุดบาร์บี้ ใน “Barbie Back To Basic Designer Contest”

จันทร์ ๑๖ สิงหาคม ๒๐๑๐ ๑๕:๐๕

บริษัท นิชิเวิร์ล จำกัด ตัวแทนจำหน่ายตุ๊กตาบาร์บี้ในประเทศไทย ร่วมกับ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จัดโครงการเอาใจวัยชิค ที่พร้อมเป็นผู้นำเทรนด์การออกแบบชุดบาร์บี้ ร่วมกันประชันฝีมือ ใน “Barbie Back To Basic Designer Contest” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Mix n Match for a Little Black Dress” เพียงมีตุ๊กตาบาร์บี้รุ่น Barbie Basic ก็สามารถมารับใบสมัครได้ที่เคาน์เตอร์ตุ๊กตาบาร์บี้ ในห้างสรรพสินค้าโรบินสันทุกสาขา ทั่วประเทศ ผู้ชนะจะได้รับโล่และรางวัลรวมมูลค่ากว่า 60,000 บาท พร้อมโชว์ผลงานลงนิตยสารแคมปัส โดยงานนี้เปิดโอกาสให้กับผู้ที่มีอายุระหว่าง 18-22 ปี ดีไซน์ชุดสวยตามสไตล์ที่ชอบ บนกระดาษขนาด A4 พร้อมบอกรายละเอียดคุณสมบัติของวัสดุที่ใช้ และแรงบันดาลใจในการออกแบบ โดยส่งรูปผลงานการออกแบบตัดเย็บบนตัวตุ๊กตาด้านหน้า — หลัง และผลงาน Sketch Design Barbie Back To Basic มาที่ www.multimedia-advertising.com หรือ ทางไปรษณีย์ลงทะเบียนถึง บริษัทมัลติมีเดีย แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด 88/8 ม.กฤษณา ถ.กาญจนาภิเษก ต.บางคูเวียง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130 เปิดรับผลงานตั้งแต่วันนี้ ถึง 24 กันยายน 2553 และทำการประกาศผลในวันที่ 10 ตุลาคม 2553 ณ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขารัชดาภิเษก

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เคาน์เตอร์ตุ๊กตาบาร์บี้ แผนกของเล่น ณ ห้างสรรพสินค้า โรบินสัน ทุกสาขา ทั่วประเทศ หรือโทร. 02-459-2182-3 หรือ 081-350-5915

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

บริษัทมัลติมีเดีย แอดเวอร์ไทซิ่งจำกัด โทร. 02-459-2182-3

คุณปัทมา บัวบาน(กบ), คุณทมนี ศรีโยธา(เตย)

บมจ.ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน / 02-642-2044 คุณสมฤทัย (เอ๋), คุณเพ็ญสุดา (ผึ้ง)

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด