การบินไทยเสิร์ฟขนมหวานเมนูพิเศษฉลองวันแม่แห่งชาติ

พฤหัส ๐๖ สิงหาคม ๒๐๑๕ ๑๐:๒๔
บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา และร่วมเฉลิมฉลองวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2558โดยจัดขนมหวานเมนูพิเศษบริการผู้โดยสารที่เดินทางในวันที่ 12 สิงหาคม 2558

ร้อยตรี อนุสสรณ์ นาคศรีชุ่ม รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่หน่วยธุรกิจบริการการบินบริษัท การบินไทยฯ เปิดเผยว่ เพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 83 พรรษา และมอบเป็นของขวัญแก่ผู้โดยสารในวันแม่แห่งชาติการบินไทยจัดบริการขนมหวานเมนูพิเศษ สำหรับผู้โดยสารบนเครื่องบินทุกชั้นโดยสารทั้งเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศ ซึ่งขนมหวานเมนูพิเศษนี้สร้างสรรค์อย่างพิถีพิถันโดยเชฟจากครัวการบินไทย พร้อมคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ เพื่อให้ผู้โดยสารได้ลิ้มรสชาติขนมหวานชั้นเลิศ โดยมีรายละเอียดดังนี้

สำหรับเที่ยวบินภายในประเทศ ซึ่งเดินทาง เข้า-ออกจากกรุงเทพฯ ในวันที่ 12 สิงหาคม 2558ทุกเที่ยวบิน บริการขนมหวานเมนูพิเศษ ดังนี้

- ผู้โดยสารชั้นธุรกิจ สำหรับเที่ยวบินขาออกจากกรุงเทพฯ ให้บริการบลูเยลลี่กับไวท์ครีมโรลส่วนเที่ยวบินขาเข้ากรุงเทพฯ ให้บริการขนมลืมกลืน

- ผู้โดยสารชั้นประหยัด สำหรับเที่ยวบินขาออกจากกรุงเทพฯ ให้บริการตะโก้ข้าวกล้องงอกส่วนเที่ยวบินขาเข้ากรุงเทพฯ ให้บริการพานาคอตต้า

สำหรับเที่ยวบินระหว่างประเทศ ซึ่งออกเดินทางจากกรุงเทพฯ ในวันที่ 12 สิงหาคม 2558 ทุกเที่ยวบินที่ตรงกับมื้ออาหาร บริการขนมหวานเมนูพิเศษ ดังนี้

- ผู้โดยสารชั้นหนึ่ง ให้บริการข้าวต้มมัด ตะโก้ข้าวสังข์หยด และพราลีน

- ผู้โดยสารชั้นธุรกิจและผู้โดยสารชั้นประหยัด ให้บริการตะโก้ข้าวสังข์หยด

ทั้งนี้ ผู้โดยสารสามารถดูรายละเอียดตารางบินพร้อมทั้งสำรองที่นั่งและออกบัตรโดยสารได้ที่

เว็บไซต์ www.thaiairways.com หรือ สำนักงานขายการบินไทยและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือ THAI Contact Center (02) 356-1111 (ตลอด 24 ชั่วโมง)

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด