ภาพข่าว: “บิ๊กซี ราชดำริ” ปรับ Flagship Store โฉมใหม่ สไตล์ Thai Modern พร้อมให้บริการแล้ว ภายใต้แนวคิด “Bangkok Shopping landmark”

จันทร์ ๒๕ มิถุนายน ๒๐๑๘ ๑๖:๕๘
ภาพข่าว: บิ๊กซี ราชดำริ ปรับ Flagship Store โฉมใหม่ สไตล์ Thai Modern พร้อมให้บริการแล้ว ภายใต้แนวคิด Bangkok Shopping landmark
บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ห้างค้าปลีกในกลุ่มบีเจซี นำโดย นายอัศวิน เตชะเจริญวิกุล (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ นางสาวชุติมา บุณยประภัศร(กลาง) รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย นายรักษา สุทิน (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้ช่วยปลัดกรุงเทพมหานคร ให้เกียรติร่วมแสดงความยินดี ในงาน "พิธีเปิดบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สาขาราชดำริ โฉมใหม่" Flagship Store โฉมใหม่ที่ตอบสนองคนเมืองด้วยสินค้าคุณภาพ สินค้าอิมพอร์ต พร้อมด้วยแผนกอาหารสด "ครบครัน สดใหม่ จ่ายถูก" โดยมี นายบุณยฤทธิ์ กัลยาณมิตร (ที่ 3 จากซ้าย) อธิบดีกรมการค้าภายใน นางสาววันเพ็ญ บูรณเวชหลิม (ที่ 6 จากซ้าย) ผู้อำนวยการสำนักจัดระบบราคาและปริมาณสินค้า และผู้บริหารกลุ่มบิ๊กซี ร่วมเปิดงานดังกล่าว ณ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สาขาราชดำริ เมื่อเร็วๆ นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด