ภาพข่าว: ซิตี้แบงก์ ส่งมอบ“ยางยืดเปลี่ยนชีวิต” แก่สภากาชาดไทย หนุนสังคมสุขภาพดี

พุธ ๐๗ สิงหาคม ๒๐๑๙ ๑๐:๓๓
นางสาววันวิสาข์ โคมินทร์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตัวแทนผู้บริหารและพนักงาน ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย (คนขวา) ร่วมส่งมอบ "ยางยืดเปลี่ยนชีวิต" อุปกรณ์ออกกำลังกายดีไอวาย ที่จัดทำโดยพนักงานจิตอาสาซิตี้ พร้อมด้วยเสื้อยืดจิตอาสาซิตี้ เพื่อสร้างประโยชน์ด้านสุขภาพ ส่งเสริมไอเดียการพัฒนาสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืน เข้ามอบแด่ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย โดยมี เภสัชกร ดร. นรินทร์ กิจเกรียงไกรกุล ผู้ช่วยผู้อำนวยการศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย (คนซ้าย) เป็นผู้รับมอบ ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ณ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ

เกี่ยวกับ "ซิตี้"

ธนาคารชั้นนำของโลก ที่ให้บริการแก่ลูกค้ากว่า 200 ล้านราย ในกว่า 160 ประเทศและเขตปกครองทั่วโลก ซิตี้นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่หลากหลายให้กับลูกค้าบุคคล องค์กร ภาครัฐและสถาบันต่างๆ โดยธุรกิจหลักครอบคลุมการธนาคารและสินเชื่อเพื่อลูกค้าบุคคล (สายบุคคลธนกิจ) ธนาคารเพื่อองค์กรและการลงทุน (สายสถาบันธนกิจและวาณิชธนกิจ) ธุรกิจนายหน้าค้าหลักทรัพย์ บริการธุรกรรมทางการเงินต่างๆ รวมถึงบริการบริหารความมั่งคั่ง ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.citigroup.com | ทวิตเตอร์: @Citi | ยูทูป: www.youtube.com/citi | บล็อก: http://new.citi.com | เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/citi | ลิงก์อิน: www.linkedin.com/company/citi

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด