ภาพข่าว: เปิดโครงการ รักษ์คลองยายสุ่นร่วมใจคืนน้ำใสสู่ชุมชน

ศุกร์ ๒๐ มีนาคม ๒๐๒๐ ๑๓:๕๘
พลตำรวจเอกอัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดโครงการ รักษ์คลองยายสุ่นร่วมใจคืนน้ำใสสู่ชุมชน เพื่อพัฒนา และปรับปรุงภูมิทัศน์ของชุมชนรอบ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ให้มีสภาพแวดล้อมที่ดีขึ้น โดยมี ศักดิ์ชัย บุญมา, พล.ต.ท.โสภณ พิสุทธิวงษ์, ศิลปสวย ระวีแสงสูรย์, รุจิเรศ นีรปัทมะ, สุรกิจ ธารธนานนท์, รณิดา รตนชัยโชค และ วิภารัตน์ ไชยานุกิจ ร่วมงาน ณ บริเวณหน้าอาคาร G TOWER ถนนพระราม 9

จากซ้ายไปขวา

คุณวิภารัตน์ ไชยานุกิจ รองปลัดกรุงเทพมหานครพล.ต.ท.โสภณ พิสุทธิวงษ์ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร คุณศิลปสวย ระวีแสงสูรย์ ปลัดกรุงเทพมหานครพลตำรวจเอกอัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ท่านศักดิ์ชัย บุญมา รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร คุณรุจิเรศ นีรปัทมะ ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มงานรัฐกิจสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)คุณรณิดา รตนชัยโชค ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9คุณสุรกิจ ธารธนานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัทแกรนด์ คาแนล แลนด์ จำกัด (มหาชน)

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด