">

เปปเปอร์ ลันช์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำพร้อมรุกตลาดสเต็กกระทะร้อน จัดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ฉลองซู่...สู่ปีที่ 14

ศุกร์ ๒๐ พฤศจิกายน ๒๐๒๐ ๑๑:๒๕

เปปเปอร์ ลันช์ สุดยอดร้านสเต็กกระทะร้อนสไตล์ญี่ปุ่น หนึ่งเดียวในประเทศไทยที่ไม่เหมือนใคร ภายใต้การบริหารงานโดย บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG) พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาด จัดแคมเปญฉลองครบรอบ ซู่? สู่ปีที่ 14 เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าที่สนับสนุนแบรนด์เปปเปอร์ ลันช์อย่างดีมาโดยตลอดระยะเวลา 14 ปี กับ "เปปเปอร์ ลันช์ เลิฟชะมัด" ให้ได้อิ่มอร่อยกับเมนูซิกเนเจอร์ ข้าวเปปเปอร์เนื้อ จากU.S. ในราคาเพียง 14 บาท! (จากปกติ 165 บาท) เพียงกดรับสิทธิ์ผ่าน ทรูไอดี แอพพลิเคชั่น เฉพาะวันที่ 20 พฤศจิกายน 2563 วันเดียวเท่านั้น (กดและรับสิทธิ์ภายในวัน) จำกัดจำนวนเพียงแค่ 4,444 สิทธิ์ และยังใจดี ลดจัดหนักอีกต่อ อีก 3 เมนูยอดนิยม ได้แก่ ข้าวเปปเปอร์หมู, ข้าวเปปเปอร์ไก่ และข้าวเปปเปอร์เนื้อ ในราคาสุดพิเศษ เพียงกดรับสิทธิ์ผ่านทาง [email protected] (https://we.tl/t-lqCVDILdcm) ได้ตั้งแต่วันที่ 20 -23 พฤศจิกายน 2563 (ระยะเวลาใช้สิทธิ์ 20-26 พฤศจิกายน 2563)

เปปเปอร์ ลันช์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำพร้อมรุกตลาดสเต็กกระทะร้อน จัดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ฉลองซู่.สู่ปีที่ 14

ไปรับความอร่อยผ่านเสียงอาหารที่กำลังซู่บนกระทะร้อนของเปปเปอร์ ลันช์ ที่มีอุณหภูมิสูงถึง 260 องศา แต่ยังคงรักษาความชุ่มฉ่ำของเนื้อได้แบบไม่เหมือนใคร ที่ร้านเปปเปอร์ ลันช์ ทั้ง 35 สาขา กินแล้วคุณจะเลิฟชะมัดดด

ตรวจสอบรายชื่อสาขาที่ร่วมรายการและจำนวนสิทธิ์แต่ละสาขาได้ที่ : bit.ly/…38KCvGd
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : PepperlunchThailand , [email protected] : pepperlunchth หรือ CRG Call Center โทร. 1312

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด