บลจ.กสิกรไทย ตอบสนองลูกค้ายื่นลดหย่อนภาษีปี 63 พร้อมให้ดาวน์โหลด/ขอหนังสือรับรองผ่านช่องทางดิจิตอล

15 Jan 2021

นายสุรเดช เกียรติธนากร กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จำกัด (บลจ.กสิกรไทย) เปิดเผยว่าบลจ.กสิกรไทย พร้อมให้ลูกค้าดาวน์โหลด หนังสือรับรองการซื้อ ขาย สับเปลี่ยนหน่วยลงทุนในกองทุน SSF SSFX และ RMF ประจำปี 2563 ผ่านทางเว็บไซต์ www.kasikornasset.com เพียงกรอกข้อมูลส่วนตัวและเลขที่บัญชีกองทุนกสิกรไทยก็สามารถดาวน์โหลดได้ทันที นอกจากนี้ สำหรับลูกค้าที่มีแอปพลิเคชัน K-My Funds สามารถขอหนังสือรับรองผ่านแอปได้ง่ายๆ เช่นเดียวกัน โดยระบบจะดำเนินการส่งหนังสือรับรองไปยังอีเมลที่ผูกไว้กับระบบภายใน 3 ชั่วโมง ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถดาวน์โหลดหรือขอหนังสือรับรองผ่านช่องทางดิจิตอลได้ตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม 2564 เป็นต้นไป

"การดาวน์โหลดหรือขอหนังสือรับรองผ่านช่องทางดิจิตอล จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในการยื่นเอกสารประกอบการลดหย่อนภาษีประจำปี 2563 ได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ดี สำหรับลูกค้าที่สมัครใช้บริการ K-Mutual Fund Reports บริษัทจะดำเนินการส่งหนังสือรับรองให้ทางอีเมล ส่วนลูกค้าที่ยังไม่ได้สมัครใช้บริการดังกล่าว บริษัทจะดำเนินการจัดส่งหนังสือรับรองให้ทางไปรษณีย์ โดยจะเริ่มจัดส่งตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม 2564 เป็นต้นไปเช่นกัน" นายสุรเดชกล่าว

ทั้งนี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่อีเมล [email protected] หรือ KAsset Contact Center 0 2673 3888 ในวันทำการ ตั้งแต่เวลา 8.30 - 17.00 น.