ห้องอาหาร เดอะ กริลล์ รูม โรงแรมแคนทารี โคราช พร้อมเสิร์ฟความอร่อยสไตล์ยุโรปท่ามกลางวิวสวยระฟ้า บนชั้นรูฟท็อป

15 Feb 2021

ห้องอาหาร เดอะ กริลล์ รูม ณ โรงแรมแคนทารี โคราช พร้อมเสิร์ฟความอร่อยสไตล์ยุโรปบนชั้นรูฟท็อปใจกลางเมืองโคราช ห้องอาหารเปิดให้บริการทั้งแบบ อินดอร์ และ เอ้าท์ดอร์ ให้คุณดื่มด่ำกับบรรยากาศวิวสวยระฟ้าในยามค่ำคืน พร้อมเชิญทุกท่านมาอิ่มอร่อยและตื่นตาตื่นใจไปกับ 3 เมนูแนะนำ สุดพิเศษ โดยเชฟระดับโรงแรม 5 ดาว ซึ่งโดดเด่นด้วยการคัดสรรวัตถุดิบพรีเมี่ยมนานาชนิด นำมารังสรรค์ เป็นเมนูเลิศรส ได้แก่ เพนเน่แซลมอนวอดก้าซอสมะเขือเทศ (430++บาท), สปาเกตตีเส้นหมึกดำทะเลกระเทียมพริกและซอสไวน์ขาว (395++บาท), มูสช็อกโกแลต (295++บาท) และอีกหลากหลายเมนูที่รอให้คุณมาลิ้มลองแล้ววันนี้ เปิดให้บริการทุกมื้อค่ำเวลา 18.00-24.00 น. (ยกเว้นวันจันทร์)

โรงแรมแคนทารี โคราช ได้ปฏิบัติตามมาตรฐานด้านสุขอนามัยและความสะอาดอย่างเข้มงวด เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าทุกท่าน และการันตีมาตรฐานความปลอดภัยจากการที่โรงแรมผ่านมาตรฐานสัญลักษณ์  SHA จาก ททท. และใบประกาศผ่านมาตรฐานโรงแรม/ที่พักสะอาดปลอดภัยป้องกันโรค Covid-19 จาก กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข

สำรองที่นั่งล่วงหน้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โรงแรมแคนทารี โคราช โทร. 044-353-011 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kantarycollection.com