โปรแรงคลายล็อกดาวน์ 'เซ็นทรัลเวิลด์' จับมือบัตรเครดิต SCB จัดแคมเปญ "กินข้าวกันมั้ย" กินที่ร้านหรือหิ้วกลับบ้านก็คุ้ม

16 Feb 2021

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต SCB จะนั่งกินอร่อยที่ร้าน หิ้วไปอร่อยที่บ้านก็ อิ่มคุ้ม ได้ 2 ต่อ กับ 50 ร้านอาหารที่อยู่ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ คุ้มที่ 1: รับส่วนลดสูงสุด 50% หรือ รับส่วนลดเมนูพิเศษ หรือ รับ ฟรีเมนูพิเศษ จาก ร้านที่ร่วมรายการ, คุ้มที่ 2: รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 600 บาท

ไฮไลท์ร้านดังที่ร่วมรายการ อาทิ Divana Forest Cafe , เอี่ยวไถ่, Greyhound Cafe , House Of Eden , Italian Osteria , คำพูน , กับข้าวกับปลา , Casa Lapin Specialty Coffee , แหลมเจริญซีฟู๊ด , Lee Cafe , Momo paradise , นารา , On The Table , Seven Sins , LT Fish ,Thai Terrace , The Coffee Academics , Wine Connection , Yoshinoya , แสนยอด , Premium Craft Pizza , Pepper lunch และอีกมากมาย

- อิ่มอร่อยปลอดภัยด้วยมาตรการคุมเข้มป้องกันสูงสุด เซ็นทรัล
สะอาด มั่นใจ ทั่วทั้งศูนย์การค้า

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จับมือบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ จัดแคมเปญ "กินข้าวกันมั้ย"กับบัตรเครดิต SCB @ CentralWorld กินที่ร้านหรือหิ้วกลับบ้านก็คุ้ม แคมเปญที่ชวนสายกินมาอิ่มคุ้ม กับโปรโมชั่นคลายล็อกดาวน์ จากร้านอาหารดังกว่า 50 ร้าน ที่อยู่ในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันที่ 8 กุมภาพันธ์ ถึง 11 เมษายน 2564 สำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ทุกประเภท สามารถใช้จ่ายผ่านบัตรตามเงื่อนไขของแต่ละร้านเพื่อแลกรับสิทธิพิเศษอร่อยอิ่มคุ้มได้ 2 ต่อ

คุ้มที่ 1: รับส่วนลดสูงสุด 50 % หรือ ส่วนลดเมนูพิเศษ หรือ รับฟรีเมนูพิเศษ เมื่อรับประทานอาหารที่ร้าน หรือ ซื้อกลับบ้าน

คุ้มที่ 2: รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 600 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ทุกร้านอาหารในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่ 1,500 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป รับเครดิตเงินคืน 150 บาท (จำกัดเครดิตเงินคืน 150 บาท/วัน/ท่าน และสูงสุด 600 บาท/ท่าน รวมทุกประเภทบัตร ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย) จากร้านอาหารชื่อดังกว่า 50 ร้านที่อยู่ภายในเซ็นทรัลเวิลด์ อาทิ Divana Forest Cafe , เอี่ยวไถ่, Greyhound Cafe , House Of Eden , Italian Osteria , คำพูน , กับข้าวกับปลา , Casa Lapin Specialty Coffee , แหลมเจริญซีฟู๊ด , Lee Cafe , Momo paradise , นารา , On The Table , Seven Sins , LT Fish ,Thai Terrace , The Coffee Academics , Wine Connection , Yoshinoya , แสนยอด , Premium Craft Pizza , Pepper lunch และอีกมากมาย

ซึ่งทุกร้านได้ปฏิตามมาตรการคุมเข้ม "เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ" ร่วมกับทั่วทั้งศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ให้ลูกค้ามั่นใจมาใช้บริการพร้อมอิ่มอร่อยกับมื้อพิเศษในครั้งนี้

ภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ Head of commercialization บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในฐานะการเป็นไลฟ์สไตล์เดสติเนชั่นที่รวบรวมแบรนด์ดัง และร้านอาหารอร่อยจากทั่วทุกมุมโลกมาไว้ในที่เดียว ตอบโจทย์ทุกความต้องการที่หลากหลาย โดยเฉพาะการเป็น wOrld of ultimate dining ที่สุดของโลกแห่งอาหาร ที่มีตั้งแต่ Fast food - Family dining ไปจนถึง Fine dining และCafe ชื่อดังมากมาย ดังนั้น เราจึงได้นำจุดแข็งตรงนี้จับมือกับพันธมิตรบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ทุกประเภท พร้อมกับอีกกว่า 50 ร้านอาหารดังภายในศูนย์การค้า เพื่อมอบโปรโมชั่นสุดคุ้ม "กินข้าวกันมั้ย" กินที่ร้านหรือหิ้วกลับบ้านก็คุ้ม ให้ลูกค้า ได้อิ่มสุดคุ้มต้อนรับช่วงคลายล็อคดาวน์ ด้วยสิทธิประโยชน์ถึง 2 คุ้ม คุ้มที่ 1. รับส่วนลดจากบัตรเครดิต หรือส่วนลดเมนูพิเศษ หรือรับฟรีเมนูพิเศษ คุ้มที่ 2. รับเครดิตเงินคืน จากทุกร้านอาหารในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ได้ตั้งแต่วันที่ 8 กุมภาพันธ์ ถึง 11 เมษายน 2564 โดยนอกจากจะเป็นการคืนกำไรให้กับผู้บริโภคแล้ว ยังเป็นการช่วยกระตุ้นยอดขาย ช่วยเหลือพันธมิตรร้านอาหารของเราให้กลับมามีรายได้และธุรกิจฟื้นตัว เซ็นทรัลพัฒนาเราเชื่อว่าลูกค้าทุกท่าน อยากมีช่วงเวลาพิเศษ โดยเฉพาะในช่วงล็อกดาวน์ที่ทุกคนไม่ได้เจอกันหรือใช้เวลาด้วยกันมานาน เมื่อสถานการณ์เริ่มคลี่คลาย หลายๆสถานที่เริ่มคลายล็อคแล้ว ทุกคนสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้ปกติ แต่เรายังคงสนับสนุนให้ทุกคนรักษาวินัยตามวิถี Social Distancing ด้วยมาตราการคุมเข้ม ขั้นสูงสุด ภายในศูนย์การค้าและร้านค้าต่างๆของเรา แคมเปญที่เราจัดขึ้นนี้จึงตั้งใจชวนทุกคนให้ได้กลับมาทานอาหารกับคนที่เรารัก เพื่อนที่เราคิดถึง ในร้านอาหารอร่อยที่เรามั่นใจได้ในการคุมเข้มมาตรฐานความสะอาดและความปลอดภัยตามมาตรการแผนแม่บท "เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ" อย่างต่อเนื่อง