ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ เดินตลาดแนะนำ ประกัน พ.ร.บ.รถยนต์ จาก ซมโปะ ประกันภัย ประกันอุ่นใจ "ดูแลคนไทยด้วยหัวใจญี่ปุ่น"

04 Mar 2021

บริษัท ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ จำกัด จับมือ บริษัท ซมโปะ ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เดินสายประชาสัมพันธ์ประกัน พ.ร.บ.รถยนต์ จากซมโปะ ประกันภัย ที่กำลังรุกตลาดแบงก์แอสชัวรันส์อย่างเต็มรูปแบบเป็นครั้งแรกในไทย ด้วยความมุ่งมั่นที่จะ "ดูแลคนไทยด้วยหัวใจญี่ปุ่น" นำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันและใส่ใจรายละเอียดความต้องการลูกค้าอย่างครบครัน โดยผสานพลังกับ ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ผ่านช่องทางขาย ลูกค้าไม่ว่าจะเป็นรถเก๋ง รถตู้ รถกระบะ สามารถซื้อประกันได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น ผ่านทาง บริษัท ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ จำกัด ทุกสาขาที่มีอยู่ 30 สาขาทั่วประเทศ ในรูปแบบ แบบ One Stop Service รวมถึงช่องทางสาขา ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ทั่วประเทศอีกด้วย พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ รับเซ็ตของขวัญสุดน่ารักจากซมโปะ ประกันภัย มูลค่า 200 บาท (จำนวนจำกัด) เมื่อซื้อ พ.ร.บ. รถยนต์ ณ สาขาที่ร่วมรายการ ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ และ ซมโปะ ประเดิมเดินตลาดครั้งแรก ที่ จ.นครราชสีมา และมีแผนจะเดินสายอย่างต่อเนื่อง สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ จำกัด 02 684 6500