DITP จัดงานแถลงข่าวโครงการ Designers' Room & Talent Thai Promotion 2021 พร้อมเปิดรับสมัครนักออกแบบรุ่นใหม่ มุ่งยกระดับงานดีไซน์ฝีมือคนไทยสู่ตลาดโลก

08 Mar 2021

(จากซ้าย) คุณปารีสา จาตนิลพันธุ์ ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัท สยามพิวรรธน์ รีเทล โฮลดิ้ง, คุณประอรนุช ประนุช ผู้อำนวยการส่งเสริมนวัตกรรมและสร้างมูลค่าเพิ่มเพื่อการค้า, คุณสมเด็จ สุสมบูรณ์ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์, ม.ล. คฑาทอง ทองใหญ่ นักวิชาการพาณิชย์เชี่ยวชาญ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ และ ม.ล. ภาสกร อาภากร นักวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์ชำนาญการพิเศษ

สำนักส่งเสริมนวัตกรรมและสร้างมูลค่าเพิ่มเพื่อการค้า กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ จัดงานแถลงข่าวโครงการ Designers' Room & Talent Thai โดยได้รับเกียรติจาก คุณสมเด็จ สุสมบูรณ์ (ที่ 3 จากซ้าย) อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ เข้าร่วมเป็นประธานในงาน โดยโครงการ Designers' Room & Talent Thai ในปีนี้ดำเนินการภายใต้คอนเซปต์ "MAXIMIZE DIVERSITY SHIFT CREATIVITY BEYOND BORDERS พลังแห่งความหลากหลาย ยกระดับความคิดสร้างสรรค์ให้เหนือขอบเขต" ซึ่งเป็นเวทีสำคัญที่เปิดโอกาสให้นักออกแบบรุ่นใหม่ทั่วประเทศ ทั้งกลุ่ม Designers' Room' สินค้าแฟชั่น, กลุ่ม Talent Thai สินค้าไลฟ์สไตล์ และกลุ่ม Creative Studio ซึ่งเป็นกลุ่มผู้ให้บริการด้านการออกแบบ ได้สมัครเข้าร่วมโครงการเพื่อแสดงความสามารถและดึงศักยภาพที่มีสร้างสรรค์สินค้าและผลิตภัณฑ์ที่สะท้อนตัวตน ก้าวสู่การเป็นแบรนด์นักออกแบบหรือผู้ประกอบการการค้าระหว่างประเทศระดับมืออาชีพที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล เมื่อเร็วๆนี้ ณ ทรู ดิจิทัล พาร์ค

นักออกแบบที่สนใจเข้าร่วมโครงการ Designers' Room & Talent Thai Promotion 2021 ส่งเสริมนักออกแบบไทยสู่ตลาดโลก สามารถสมัครเข้าร่วมโครงการได้ตั้งแต่วันนี้ - 1 เมษายน ติดตามรายละเอียดการรับสมัครเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ๊ค Talent Thai & Designers' Room , เว็บไซต์ www.ditp-design.com หรือ โทร 1169