"เจมาร์ท โมบาย" แกรนด์โอเพนนิ่ง อีคอมเมิร์ซ JaymartStore.com

16 Mar 2021

ก้าวไปอีกขั้นกับการเปิดตัวเว็บไซต์ อีคอมเมิร์ซ JaymartStore.com แพล็ตฟอร์มการซื้อขายบนโลกออนไลน์อย่างครบวงจร ภายใต้การบริหารของบริษัท เจมาร์ท โมบาย จำกัด โดยมี นายนราธิป วิรุฬห์ชาตะพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ นายดุสิต สุขุมวิทยา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ถ่ายภาพร่วมกันในงานแกรนด์โอเพนนิ่ง ย้ำชัดแผนปี 64 เปิดเกมรุกตลาดออนไลน์ และปักธงเป็นผู้นำการจำหน่ายสินค้าสมาร์ทโฟน แก็ดเจ็ต และสินค้าเทคโนโลยีแบรนด์ชั้นนำที่ครบวงจร มาร่วมมอบประสบการณ์ใหม่บนโลกออนไลน์แบบไร้ข้อจำกัด เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าทุกที่ ทุกเวลา ช้อปได้ตลอด 24 ชม. พร้อมโปรโมชันสุดร้อนแรง และบริการที่คุณไว้ใจ ได้แก่ บริการส่งฟรี, บริการรับประกันสินค้า และสามารถเปลี่ยนหรือคืนสินค้าได้ พร้อมระบบสอบถามเพื่อบริการตลอดการช้อปปิ้ง และพิเศษกว่าใคร กับระบบสมาชิก enjoy application เพื่อสะสมคะแนน และสามารถรูดชำระผ่านบัตรเครดิต หรือผ่อนชำระได้

โปรโมชันพิเศษสำหรับลูกค้าที่ช้อป ออนไลน์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2564 สินค้า โทรศัพท์มือถือ แก็ดเจ็ต และอุปกรณ์เสริมกว่าพันรายการทั้งรุ่นปัจจุบันและสินค้ายอดนิยม ลดสูงสุด 80% ,แจกไม่ยั้ง..คูปองส่วนลดสูงสุด 200 บาท, พิเศษสำหรับลูกค้าสมาชิกบัตร enjoy application ใช้คะแนนแลกรับส่วนลดสูงสุด 1,000 บาท, อีกทั้งยังส่งฟรีทั่วไทย และพิเศษสำหรับลูกค้าที่ช้อปสมาร์ทโฟน รับฟรี ประกันตัวเครื่องนานสูงสุด 2 ปี และ ประกันจอแตกนานสูงสุด 1 ปี

โดยสามารถใช้บริการและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ แล้วคุณจะพบว่า เจมาร์ทที่เดียวที่กล้าให้ https://jaymartstore.com/