เพาเวอร์บาย จัดพาเหรดสินค้าต้อนรับหน้าร้อนเดือนมีนาคม 2564 ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ครั้งใหญ่ "มีนานี้ มีแอร์หรือยัง"

16 Mar 2021

บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด ผู้นำธุรกิจค้าปลีกศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศไทย จัดโปรแรงเพื่อเตรียมตัวรับหน้าร้อนปีนี้ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ในด้านนำเสนอสินค้าที่หลากหลาย มีบริการครบพร้อมสมบูรณ์แบบ  โดยทางเพาเวอร์บายวางเป้าหมายที่จะเติบโตสินค้าด้านซัมเมอร์ในตลาดปี 2564 กว่า 20% คิดเป็นมูลค่าการตลาดกว่า 1,000 ล้านบาท  พร้อมจัดโปรโมชั่น 'สินค้าดีลแรง เฉพาะกลุ่มทำความเย็นและพาเหรดสินค้ารับเดือนมีนาคม คุณภาพเยี่ยมรวมนับกว่า 1,000 รายการ ด้วยโปรสุดคุ้ม ผ่อน 0%, + ลดสูงสุด 33% หรือ ผ่อนนาน 36 เดือน

โดย นายอาวิทธ์ จิระเลิศพงษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาด บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด "เปิดเผยว่า ทางเพาเวอร์บายวางเป้าหมายที่จะเติบโตสินค้าด้านซัมเมอร์ในตลาดปี 2564 กว่า 20% คิดเป็นมูลค่าทางการตลาดกว่า 1,000 ล้านบาท จัดโปรโมชั่นสินค้าดีลแรง เฉพาะกลุ่มทำความเย็นและพาเหรดสินค้ารับเดือนมีนาคม โดยเฉพาะสินค้าประเภท แอร์ และ ตู้เย็น โดยมีการจัดโปรโมชั่นดับร้อน สุดแรง 5 คุ้ม เริ่มด้วยคุ้ม 1. ผ่อน 0% สูงสุด 15 เดือน + ลดทันที 22% หรือ ผ่อนนานสูงสุด 36 เดือน เมื่อผ่อนกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ, คุ้ม 2. คะแนน The1 ลดสูงสุด 30% เมื่อใช้คะแนนสูงสุด 2 เท่า ของราคาสินค้า (เฉพาะเสาร์ - อาทิตย์ เท่านั้น ), คุ้ม 3. รับส่วนลดสูงสุด 3,000 บาท เมื่อช้อปแอร์ ตู้เย็น เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ, คุ้ม 4. ช้อปแอร์ รับบริการ รวมสูงสุด 6,200 บาท และคุ้ม 5. แลกซื้อสินค้าดับร้อน ราคาลดสูงสุด 55% อีกทั้งเพาเวอร์บายยังได้พัฒนาช่องทาง Omni Channel การเชื่อมช่องทางออฟไลน์ และออนไลน์เข้าด้วยกันเพื่อสร้างประสบการณ์ในการจับจ่ายให้ผู้บริโภค ช่วยสร้าง Brand Experience ที่ดีให้กับลูกค้าเพิ่มสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น"

"นอกจากนี้ เพาเวอร์บายยังมีสินค้าให้เลือกมากกว่า 20,000 รายการ พร้อมบริการที่หลากหลาย มีบริการ "ส่งด่วน" ภายใน 3 ชั่วโมง สำหรับการสั่งซื้อ สินค้าในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก Gadget และอุปกรณ์เสริม ผ่านหน้าเว็ปไซต์ของเพาเวอร์บาย เพื่อเอาใจลูกค้ายุค New Normal ที่รวดเร็วทันใจ จัดส่งครอบคลุมพื้นที่ในกรุงเทพฯ กว่า 36 เขต พร้อมบริการส่งและติดตั้ง โดยผู้เชี่ยวชาญสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ และบริการหลังการขายจากทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ ให้บริการติดตั้งและการดูแลตลอดการใช้งานอีกด้วย"

ทั้งนี้ นายเศกภพ เทพบุรี ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด และ นายจิรสิน ศรีสุวนันท์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า (Major Appliance) บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด และ นายอานนท์ บัวดี ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมเปิดตัวแคมเปญ "อะโคนาติก โชคหล่นทับ ขับสุดฟิน" อย่างเป็นทางการ เพื่อจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาด พร้อม Live ผ่านสื่อออนไลน์ และประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนได้รับทราบข้อมูลข่าวสาร โดยมีผู้เข้าชมเป็นจำนวนมาก ณ บริเวณ เพาเวอร์บายช้อป ชั้น 2ศูนย์การค้า เซ็นทรัล อีสต์วิลล์ ทำให้มั่นใจได้ว่าแคมเปญนี้ จะได้รับความสนใจจากกลุ่มลูกค้า และประสบความสำเร็จในการกระตุ้นยอดขายอย่างแน่นอน

"สำหรับแคมเปญดับร้อน "อะโคนาติก โชคหล่นทับ ขับสุดฟิน" ที่มอบเป็นของขวัญให้กับลูกค้า เพียงช้อปแอร์เคลื่อนที่ หรือ พัดลมไอเย็น ACONATIC ทุกรุ่น รับสิทธิ์ลุ้น โตโยต้า ยาริส, ยามาฮ่า ฟีโน่, อะโคนาติก ทีวี และของรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้ - 31 พฤษภาคม 2564 เป็นอีกแคมเปญที่ตอบโจทย์ลูกค้าที่มีความจำเป็นในการเลือกช้อปสินค้าเกี่ยวกับอุปกรณ์ไฟฟ้าช่วงหน้าร้อน มีความต้องการทางตลาดสูง และเมื่อเข้าสู่ยุคดิจิทัลปี 2021 แบบเต็มตัว ทางอะโคนาติกมองเห็นและเตรียมพร้อมกับชีวิตในอนาคต พร้อมตอบโจทย์เทคโนโลยี IoT (Internet of Things) ที่เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ เชื่อมต่อและควบคุมได้ผ่านอินเทอร์เน็ต เผยโฉมผลิตภัณฑ์แอร์เคลื่อนที่ รุ่น AN-PAC14A2 และ รุ่น AN-PAC12C2 ที่สามารถเชื่อมต่อมือถือและควบคุมผ่านอินเทอร์เน็ตไวไฟ พร้อมมีระบบอัจฉริยะในการสั่งงานด้วยเสียงผ่านลำโพง Alexa Amazon ได้ ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ๆที่เป็นทางเลือกให้กับผู้บริโภคในครั้งนี้"

เรียกได้ว่าจะช้อปที่ไหนก็ได้โปรดีๆ ทั้งมาที่สาขาเพาเวอร์บาย หรือสะดวกยิ่งขึ้นช้อปผ่าน 4 ช่องทาง ทั้ง Facebook / Line / Call Center 1324 หรือที่ www.powerbuy.co.th ตั้งแต่ วันที่ 1 มี.ค.64 - 31 พ.ค.64 พร้อมเอาใจขาช้อป เมื่อซื้อแอร์ ที่เพาเวอร์บาย คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม รับฟรี คูปองล้างแอร์ รวมมูลค่า 2,000 บาท พร้อมการติดตั้ง, รางครอบท่อ และการรื้อแอร์เก่า ทั้งหมด ฟรี !! และยังมีโปรโมชั่นแรงประจำสัปดาห์ 7 วันเท่านั้น ตู้เย็น แอร์ พัดลม และสินค้าอื่นๆ ลดสูงสุด 68% (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) และสามารถมั่นใจไปกับมาตรการป้องกัน Covid 19 ทั้งการคัดกรองเข้มงวด / กำหนดช่องทาง เข้า-ออก / จำกัดจำนวนลูกค้าในการเข้าช้อป / ทำความสะอาดร้านด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อทุกวัน