ทรูมูฟ เอช จับมือ ออปโป้ ชวนสัมผัสประสบการณ์แห่งพันล้านสีของ OPPO Find X3 Pro 5G สมาร์ทโฟนสุดล้ำ พร้อมโปรสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ทรูช็อปทั่วประเทศ

22 Mar 2021

• ราคาเริ่มต้นเพียง 16,990 บาท
  • รับสิทธิ์ซื้อเครื่องที่สองในราคาเพียง 33 บาท เท่านั้น!

ทรู 5G โดย นายตฤณ สิทธิอนันต์วงศ์ (ขวา) รองผู้อำนวยการด้านบริหารผลิตภัณฑ์ดีไวซ์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมกับ ออปโป้ โดย นายชานนท์ จิรายุกุล (ซ้าย) ประธานกรรมการอาวุโสฝ่ายบริหาร ออปโป้แห่งประเทศไทย ชวนเปิดประสบการณ์แห่งพันล้านสีกับสุดยอดสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ OPPO Find X3 Pro 5G ภายใต้สโลแกน "Awaken Colour" บนเครือข่ายอัจฉริยะ ทรู 5G เร็วกว่า แรงกว่า รายแรก รายเดียวที่ครบสุดทุกย่านความถี่ ครอบคลุมทุกการใช้งาน ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 16,990 บาท (ปกติ 33,990 บาท) เมื่อย้ายค่ายเบอร์เดิมมาทรูมูฟ เอช พร้อมสมัครแพ็กเกจรายเดือนและชำระค่าบริการตามที่กำหนด พร้อมโปรสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เท่านั้น ที่จอง OPPO Find X3 Pro 5G ผ่านเว็บไซต์ True Store ในวันที่ 18 - 21 มี.ค. 64 รับสิทธิ์เป็น 5 คนพิเศษ ที่จะได้ซื้อเครื่องที่สองในราคาเพียง 33 บาท (เมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจตามเงื่อนไขที่กำหนด) และรับสิทธิพิเศษถึง 10 ต่อ อาทิ สิทธิประโยชน์ระดับทรูแบล็ค นาน 1 ปี, รับฟรี OPPO Air Vooc Wireless charger และ KEVLAR Case, ดูฟรี! ทรูพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2020/21 ผ่านแอป TrueID, ประกันจอแตก นาน 1 ปี, ฟรีเน็ตไม่อั้น 12 เดือน สำหรับชม Netfilx และสิทธิพิเศษอื่นอีกมากมาย เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนสุดล้ำได้ตั้งแต่วันที่ 18 มี.ค. - 2 เม.ย. นี้ ที่ www.truemoveh.com/oppofindx3pro/preorder ทรูช็อปทุกสาขาทั่วประเทศ, เว็บ True Store และ LINE@ True Store และรับสินค้าได้ตั้งแต่วันที่ 3 เม.ย. 64 - 18 เม.ย. 64 ที่ทรูช็อป สาขาที่เลือกไว้

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช ที่จอง OPPO Find X3 Pro 5G ตั้งแต่วันที่ 18 มี.ค. - 2 เม.ย. 64 รับความคุ้มค่าถึง 10 ต่อ ได้แก่

ต่อที่ 1 รับสิทธิ์เป็น 5 คนพิเศษ ที่จะได้ซื้อ OPPO Find X3 Pro 5G เครื่องที่สอง ในราคาเพียง 33  บาท (เฉพาะจองผ่านเว็บไซต์ True Store ตั้งแต่วันที่ 18 - 21 มี.ค. 64 ตามเงื่อนไขที่กำหนด)

ต่อที่ 2 รับฟรี Google Nest Mini  มูลค่า 2,290 บาท

ต่อที่ 3 รับฟรี OPPO Air Vooc Wireless charger  และ KEVLAR Case รวมมูลค่า 3,498 บาท

ต่อที่ 4 รับฟรี ประกันจอแตก นาน 1 ปี  มูลค่า 10,000 บาท

ต่อที่ 5 รับฟรี สิทธิประโยชน์ระดับทรูแบล็ค นาน 1 ปี

ต่อที่ 6 ผ่อนค่าเครื่อง 0% นาน 48 เดือน หรือรับเครดิตเงินคืน 3% ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ เมื่อซื้อที่ทรู ช็อปเท่านั้น

ต่อที่ 7 ดูฟรี ทรูพรีเมียร์ลีก ตลอดฤดูกาล 20/21 ผ่านแอปทรูไอดี (เมื่อสมัครแพ็กเกจ 1199 ขึ้นไป)

ต่อที่ 8 รับเน็ตฟรี เน็ตสำหรับดู NETFLIX ไม่อั้น 12 เดือน (ไม่รวมค่าสมาชิกรายเดือน NETFLIX)

ต่อที่ 9 รับส่วนลดสูงสุด 20% แลกซื้ออุปกรณ์เสริม

ต่อที่ 10 Easy SWAP From Home นำเครื่องเก่ามาแลกซื้อ OPPO Find X3 Pro 5G รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 2,000 บาท

โดย OPPO Find X3 Pro 5G สมาร์ทโฟนแฟล็กชิพที่สุดแห่งพันล้านสี มาพร้อม 10-bit Full-path Colour Engine ระบบการประมวลสีตั้งแต่การถ่ายภาพไปจนถึงการแสดงผล พร้อมเป็นครั้งแรกของโลกบนสมารทโฟนที่สามารถถ่ายภาพและแสดงผลได้หนึ่งพันล้านสี อีกทั้งยังเป็นครั้งแรกของสมาร์ทโฟนแฟล็กชิพที่มีกล้องหลักคู่เซ็นเซอร์ Sony IMX766 ถึงสองตัว ในกล้อง Wide-angle และ Ultra-wide angle ความละเอียด 50MP พร้อมร่วมค้นพบการถ่ายภาพมุมมองใหม่ด้วย 60x Microlens ถ่ายภาพซูมเก็บรายละเอียดได้เล็กถึง 60 เท่า นอกจากนี้ยังสามารถแต่งภาพได้มีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยไฟล์ RAW+ อีกด้วย สำหรับหน้าจอมาพร้อมหน้าจอพันล้านสี 120Hz และ Colour Vision Enhancement มอบสีสันที่สดใสสมจริงให้แก่ผู้บกพร่องด้านสี ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังชิปเซ็ต Qualcomm(R) Snapdragon(TM) 888 ใหม่ล่าสุด รองรับ 5G แบบ Dual-mode, RAM 12GB ROM 256GB พร้อมระบบชาร์จไว 65W SuperVOOC 2.0 ที่ชาร์จแบตเตอรี่ 40% ได้ในเวลาเพียง 10 นาที รวมถึง 30W AirVOOC Wireless Flash Charge ชาร์จไร้สายเต็มได้ในเวลาเพียง 80 นาที

สำหรับด้านดีไซน์ OPPO Find X3 Pro 5G มีดีไซน์แบบไร้รอยต่อที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอวกาศและความโค้งที่ผสมผสานความล้ำสมัยและสีที่โดดเด่น ซึ่งมีให้เลือก 2 สี ได้แก่ Gloss Black และ Blue

ลูกค้าทรูมูฟ เอช สามารถจองสมาร์ทโฟน OPPO Find X3 Pro 5G ได้ตั้งแต่วันที่ 18 มี.ค. - 2 เม.ย. 64 ที่ www.truemoveh.com/oppofindx3pro/preorder ทรูช็อป ทุกสาขาทั่วประเทศ, เว็บ True Store และ LINE@ True Store และรับสินค้าได้ตั้งแต่วันที่ 3 เม.ย. 64 - 18 เม.ย. 64 ที่ทรูช็อป สาขาที่เลือกไว้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ทรู คอลล์เซ็นเตอร์ 1242

ติดตามรายละเอียดข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.oppo.com/th/smartphones/series-find-x/find-x3-pro/

สั่งจองและดูรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.truemoveh.com/oppofindx3pro/preorder