3BB GIGATV มอบคอนเสิร์ตวง ZEAL ส่งความมันส์ติดบ้าน

24 Mar 2021

จบลงแล้วอย่างสนุกสนานสำหรับออนไลน์คอนเสิร์ตของวง ZEAL บนเวที 3BB GIGATV presents The Virtual LIVE Concert  ที่ได้ทำการแสดงไปเมื่อค่ำคืนวันเสาร์ที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมา โดยครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 2 ของวง ZEAL บนเวทีคอนเสิร์ตของ 3BB  ถึงแม้บรรยากาศจะต่างจากการแสดงครั้งแรกแต่ทั้ง 5 หนุ่ม ยังคงจัดเต็มความมันส์ให้กับผู้ชมที่รับชมอยู่ทางบ้านผ่านกล่อง 3BB GIGATV และ 3BB Facebook Official Page  ได้สนุกกันสุดเหวี่ยง ผสมผสานด้วย แสง สี เสียง และบทเพลงที่ ZEAL ตั้งใจมามอบให้แฟนเพลงทุกคนได้สนุกกันเต็มอิ่มกว่า 2 ชั่วโมง

เริ่มการแสดง เป๊กซ์ นักร้องนำของวงประเดิมเวทีด้วยบทเพลงแรก ล้มทั้งยืน ซึ่งเป็นเพลงในอัลบั้ม Trip ที่แม้จะออกมาได้หลายปีแล้วก็ตาม แต่ด้วยทำนอง และดนตรีที่ทำออกมาได้ดี จึงยังคงทำให้เพลงนี้มีความไพเราะฟังได้ตลอดเวลาแบบไม่ตกยุค และไม่รอให้คนดูร้องขอ ZEALจัดเพลงชุดใหญ่ต่อเนื่องทันทีแบบไม่ยั้งกับบทเพลง ไม่ต้องการเห็นบางคน(ที่ไม่รักกัน) อย่าอยู่คนเดียว หมดชีวิตฉันให้เธอ และเพลงเหวี่ยง ก่อนจะเบรคเพื่อพูดคุยกับผู้ชมทางบ้านผ่านการ Video Call ขึ้นจอขนาดใหญ่ในบรรยากาศสนุกสนานเป็นกันเอง เรียกว่าถูกอกถูกใจผู้ชมทางบ้านเช่นเคย

จากนั้นจัดเต็มต่อด้วยเพลงปลุก ดาว เจ็บน้อยที่สุด และเมดเล่ย์เพลงช้าที่เรียกความซึ้งตรึงใจให้กับผู้ชมเป็นอย่างยิ่ง สลับกับการพูดคุยสัมภาษณ์ของ 2 พิธีกร และทักทายกับผู้ชมบนจอ Video อีกครั้งก่อนที่จะจัดเพลงชุดใหญ่ส่งท้ายด้วยเพลง เสี้ยม คำสาป จูบลา พบเพื่อเพียงผ่าน และปิดท้ายด้วยเพลงสองรัก เพลงดังประจำวงที่ส่งให้ ZEAL เป็นที่รู้จักของผู้ฟังมาจนถึงทุกวันนี้ แต่ก่อนที่จะจากลาไปยังได้จับรางวัลมอบโชคเป็นรถมอเตอร์ไซค์ Yamaha GT125 (2020) รุ่น SSS ให้กับลูกค้าที่รับชมผ่านกล่อง 3BB GIGATV จำนวน 1 รางวัล เรียกว่าเป็นการจบคอนเสิร์ตสุดประทับใจ และเป็น ความตั้งใจของ 3BB ที่ขอเป็นส่วนหนึ่งในการมอบความสุขจากศิลปินที่แฟนๆรอคอยมาให้ได้ชมถึงบ้านในช่วงเวลาที่ทุกคนยังต้องให้ความสำคัญในเรื่องมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคม

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมของ 3BB ได้ทางช่องทางออนไลน์ 3BB Facebook Official Page, LINE: @3BB.promotion, Twitter: @3BBtweet, แอปฯ 3BB Member, เว็บไซต์ www.3bb.co.th หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 3BB Contact Center โทร. 1530

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?