พิซซ่า ฮัท เปิดตัว "พิซซ่ากุ้งกรอบไททัน" เต็มคำกับกุ้งยักษ์และชีสแท้จากต่างประเทศ จัดหนักความอร่อยสุดพรีเมียมจุใจ

25 Mar 2021

พิซซ่า ฮัท 1150 แบรนด์พิซซ่าระดับโลกภายใต้การบริหารของบริษัท พีเอช แคปปิตอล จำกัด สร้างเซอร์ไพรส์ครั้งใหม่ที่สาวกพิซซ่าต้องตะลึง กับ "พิซซ่ากุ้งกรอบไททัน" จัดเต็มทั้งกุ้งไซส์ยักษ์ใหญ่ชนขอบ ครีมชีสรสฉ่ำจากนิวซีแลนด์ ขอบเชดด้าชีสจากออสเตรเลีย ชวนกรุบกรอบทุกครั้งที่เคี้ยว ท็อปปิ้งแน่นด้วยแฮมและสับปะรด ลงตัวด้วยมอสซาเรลลาชีสและซอสเทาซันด์ไอส์แลนด์ พร้อมเสิร์ฟให้ลูกค้าได้อร่อยระดับพรีเมียมในราคาเริ่มต้นเพียง 419 บาท ตั้งแต่วันนี้จนถึง 26 พฤษภาคม 2564

ยิ่งกว่านั้น ลูกค้าพิซซ่า ฮัท จะได้อิ่มฟินคูณสอง เมื่อสั่งพิซซ่ากุ้งกรอบไททัน รับฟรี! พิซซ่าฮาวายเอี้ยนอีก 1 ถาดทันที หรือเลือกเปลี่ยนเป็นพิซซ่าในหมวดดีลักซ์และเลิฟเวอร์ก็ได้ นอกจากนี้ เพียงเพิ่มเงิน 50 บาท เปลี่ยนพิซซ่าในคอมโบฮิตฮัท แก๊งฮัท และปาร์ตี้ฮัท เป็นพิซซ่ากุ้งกรอบไททันได้อีก แต่หากยังไม่จุใจ สามารถแลกซื้อทั้งสปาเก็ตตี้ผัดฉ่าไส้กรอกไก่ สปาเก็ตตี้เบคอน สปาเก็ตตี้ไวท์ครีมซอส แฮมมี่ซอสเซจ พร้อมซอสบาร์บีคิว หรือชิกเก้นป๊อป พร้อมดิปปิ้งซอส ในราคาสุดพิเศษเพียง 99 บาท/เมนู

กองทัพความอร่อยขนาดมหึมาพร้อมถล่มทลายความหิวของทุกท่านแล้วที่ร้านพิซซ่า ฮัท ทั้ง 167 สาขา หรือสั่งผ่านบริการเดลิเวอรี 1150 ส่งตรงถึงบ้าน และช่องทางออนไลน์ www.pizzahut.co.th