วันนี้สาย 337 ปทุมธานี - เดอะมอลล์งามวงศ์วาน สามารถติดตามได้ที่ VIABUS แล้ว

25 Mar 2021

วันนี้ บริษัท ลาดหลุมแก้วขนส่ง จำกัด ในเครือบริษัท กิตติสุนทร จำกัด เจ้าของรถเมล์สาย 337 ปทุมธานี - เดอะมอลล์งามวงศ์วาน เรามีเส้นทางให้เลือกในหลายเส้นทาง เราขอแนะนำ เป็นรถโดยสารประจำทางปรับอากาศหมวด 3 ประจำจังหวัดปทุมธานี และนนทบุรี สาย 337 ปทุมธานี - เดอะมอลล์งามวงศ์วาน เป็นรถที่ได้รับอนุญาตอย่างถูกต้อง ของ กรมการขนส่งทางบก กระทรวงคมนาคม มีรายละเอียดเส้นทางดังนี้ ปทุมธานี - แยกปทุมวิไล - รพ.ปทุมธานี - ม.เพชรปทุม - พนาสนธิ - อบจ. - ขนส่ง - แฟคคอม - วัดคูบางหลวง - น้ำมันพืช - วัดสุวรรณ - เรืองอุทัย - แยกลาดหลุมแก้ว - ถนนกาญจนาภิเษก(ตะวันตก) - คลองบางหลวง - คลองพระยามหาโยธา - คลองบางโพธิ์ใต้ - ศูนย์ก่อสร้างและบูรณะสะพานที่ 3 - วัดทองสะอาด - คลองพระอุดม - ม.อริสรา - ร.รสารสาส์นวิเทศบางบัวทอง - แยก 345 - ม.สมบัติบุรี - แยกบางบัวทอง - บ้านกล้วย - วัดลาดปลาดุก - MRT คลองบางไผ่ - ม.บัวทอง - บิ๊กคิงส์บางใหญ่ - เซ็นทรัลเวสต์เกต - สามแยกบางใหญ่ - วัดไผ่เหลือง - แยกบางพลู - บางรักใหญ่ - แยกท่าอิฐไทรม้า - สะพานพระนั่งเกล้า - เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ - ศาลากลาง - แยกแคราย - พันธ์ทิพย์ - เดอะมอลล์งามวงศ์วาน

อัตราค่าโดยสารตามที่ กรมการขนส่งทางบก ไว้ที่กำหนด และสามารถติดตามเดินรถโดยสาร สาย 337 ได้ที่ APP VIABUS : เวียบัส ดาวน์โหลดที่ APPLE APPSTORE /GOOGLE PLAY/HUAWEI APP GALLERY ฟรี ติดตามได้อย่างสะดวก รวดเร็วและปลอดภัย

สอบถามรายละเอียดหรือเสนอแนะการให้บริการได้ที่ สายด่วน 064-536-4709 หรือ โทร.02-581-1673-5 หรือ www.kstbus.com