มีเดียเซ็นเตอร์ จัดโปรซื้อตู้กาแฟหยอดเหรียญ แถม! เครื่องเติมเงิน-ชำระบิลแบบพกพา

31 Mar 2021

บริษัท มีเดียเซ็นเตอร์ จำกัด ผู้ให้บริการทางด้านธุรกรรมการเงิน และคิดค้น พัฒนานวัตกรรมใหม่เพื่อคนไทย ภายใต้แบรนด์ "เติมดี" และ "MyStar" โดย นางสาวเขมจิรา รตนดาวเรือง กรรมการผู้จัดการ จัดโปรซื้อ 1 แถม 1 เมื่อซื้อตู้กาแฟหยอดเหรียญ แถมฟรี! เครื่องเติมเงิน-ชำระบิลแบบพกพา มูลค่า 14,900 บาท พร้อมของแถมอีกเพียบ

สำหรับคุณสมบัติของตู้กาแฟหยอดเหรียญ สามารถใช้งานได้เพียงหยอดเหรียญ แล้วเลือกกดกาแฟ หรือเครื่องดื่มที่ต้องการ แก้วที่บรรจุไว้ในตู้ก็จะหล่นลงมา พร้อมเสิร์ฟกาแฟหอมกรุ่น รวมถึงมีรสชาติให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นคาปูชิโน่ เอสเปรซโซ่ ลาเต้ โกโก้ และชาเขียว โดยคุณสามารถตั้งราคาขายเองได้ ทำความสะอาดได้ง่ายๆ มีคู่มือการใช้งาน พร้อมบริการติดตั้งฟรีทั่วประเทศ ตู้กาแฟหยอดเหรียญ ราคาปกติ 45,000 บาท พิเศษ! ซื้อเงินสดลดเหลือเพียง 39,900 บาท ผ่อนเริ่มต้น 1,433.33 บาท นานสูงสุด 36 เดือน

ส่วนของแถมจากโปรนี้ คือ เครื่องเติมเงิน-ชำระบิลแบบพกพา มีมูลค่าสูงถึง 14,900 บาท มาพร้อมคุณสมบัติเสมือนตู้เติมเงินขนาดกะทัดรัด  เติมเงินมือถือ เติมวอลเลต เติมเกม โปรเสริมอินเทอร์เน็ต ชำระบิล ฝากเงินธนาคาร มีหน้าจอทัชสกรีนขนาด 5.5 นิ้ว แบตเตอร์รี่ 5,000 mAh. และสามารถปริ้นสลิปได้ พร้อมรับประกันสินค้า 1 ปี

และนอกจากจะแถมเครื่องเติมเงิน-ชำระบิลแบบพกพา แล้ว ยังแถมผงเครื่องดื่มสำเร็จรูป 3 ถุง (คละรสชาติ) แก้วกาแฟ 50 ใบ และถังน้ำขนาด 19 ลิตร 1 ใบ รวมมูลค่าของแถมทั้งสิ้นกว่า 15,000 บาท

ผู้สนใจมีธุรกิจสร้างรายได้เสริม รีบซื้อเลย!! ก่อนสิ้นสุดโปรโมชั่นในวันที่  30 เมษายน 2564  และสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทร. 02-105-4418  Line ID @termdee แฟนเพจเฟสบุ๊ค Media Center