เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ จัดงาน "เทศกาลดนตรี มาร้อง เล่น เต้น กัน" ครั้งที่ 4 "ชื่นสุข สงกรานต์" ร้องเล่นเพลงพื้นบ้านใจกลางเมือง

23 Apr 2021

นางสาวศตกมล วรกุล ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัทเอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) (แถวบน ที่ 5 จากซ้าย) ให้การต้อนรับ รศ.บัวผัน สุพรรณยศ อุปนายกสมาคม สมาคมเพลงพื้นบ้านภาคกลางประเทศไทย (แถวบน ที่ 6 จากซ้าย) นางสาวสุธาทิพย์ ธราพร (สมหญิง ศรีประจันต์) จากศูนย์การเรียนรู้เพลงพื้นบ้าน แม่ขวัญจิต ศรีประจันต์ (แถวบน ที่ 7 จากซ้าย) พร้อมด้วย นักแสดงกลุ่มคนรุ่นใหม่จาก กลุ่มเพาะกล้าพันธุ์เก่งเพลงพื้นบ้าน และสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดสุพรรณบุรี ที่นำการแสดงไทยดั้งเดิม และไทยประยุกต์จาก จ.สุพรรณบุรี อาทิ เพลงยั่วกลองยาว เพลงพวงมาลัย เพลงอีแซว การแสดงลิเก และ การละเล่นคล้องช้าง มาจัดแสดงในงาน "เทศกาลดนตรี มาร้อง เล่น เต้น กัน ครั้งที่ 4" ตอน "ชื่นสุข สงกรานต์"ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์แบบวิถีใหม่ บริเวณ ลานกิจกรรม พญาไท ฮอลล์ ชั้น G ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เมื่อวันก่อน

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ จัดงาน "เทศกาลดนตรี มาร้อง เล่น เต้น กัน" ครั้งที่ 4 "ชื่นสุข สงกรานต์"  ร้องเล่นเพลงพื้นบ้านใจกลางเมือง

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ www.mbk-center.co.th และ www.facebook.com