TKN จัดประชุมผู้ถือหุ้นประจำปี 2564 พร้อมอนุมัติจ่ายปันผล

23 Apr 2021

นายยุทธ วรฉัตรธาร ประธานกรรมการ และนายอิทธิพัทธ์ พีระเดชาพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยคณะกรรมการบริษัทและผู้บริหาร บริษัท เถ้าแก่น้อย ฟู๊ดแอนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน) หรือ TKN ร่วมประชุมผู้ถือหุ้นสามัญประจำปี 2564 โดยมีกรรมการบริษัทและผู้บริหารส่วนหนึ่งเข้าร่วมประชุมผ่านระบบวีดีโอคอนเฟอเรนซ์ ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัด เพื่อลดความเสี่ยงให้กับผู้ถือหุ้น และสอดคล้องกับประกาศของศูนย์บริหารสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (ศบค.) โดยในที่ประชุมผู้ถือหุ้นมีมติอนุมัติจ่ายเงินปันผล ประจำปี 2563 ในอัตราหุ้นละ 0.21 บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 289,800,000 บาท โดยบริษัทฯ ได้จ่ายเงินปันผลระหว่างกาลงวดครึ่งปีแรกแก่ผู้ถือหุ้นแล้วเมื่อวันที่ 9 กันยายน 2563 ในอัตราหุ้นละ 0.11 บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 151,800,000 บาท คงเหลือจ่ายเงินปันผลในงวดนี้อีกหุ้นละ 0.10 บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 138,000,000 บาท กำหนดจ่ายเงินปันผลแก่ผู้ถือหุ้นในวันที่ 7 พฤษภาคมนี้ ณ ห้องแกรนด์ บอลรูม ชั้น 5 โรงแรม เอส 31 สุขุมวิท กรุงเทพฯ