บริษัท จอห์นสัน คอนโทรลส์-ฮิตาชิ แอร์ คอนดิชั่นนิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ส่งแคมเปญสุดพิเศษ ซื้อเครื่องปรับอากาศ แถมประกันโควิด-19 ให้ลูกค้าทุกคน พร้อมฉลองความสำเร็จ มอบของรางวัลตัวแทนจำหน่ายดีเด่นทั่วประเทศ

06 May 2021

นายวัฒกานต์ ชัยวีระพัฒนา ผู้จัดการทั่วไปบริษัท จอห์นสัน คอนโทรลส์-ฮิตาชิ แอร์ คอนดิชั่นนิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะผู้จัดจำหน่ายเครื่องปรับอากาศแบรนด์ YORK และ  HITACHI  กล่าวว่า  ปัจจุบันการซื้อเครื่องปรับอากาศนับเป็นการลงทุนในระยะยาว  ผู้บริโภคจึงคำนึงถึงความคุ้มค่าเครื่องให้มีอายุการใช้งานยาวนาน ซึ่งเครื่องปรับอากาศแบรนด์ YORK และ  HITACHI  สามารถตอบทุกโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค   ตลอดระยะเวลาการดำเนินธุรกิจ ทางบริษัทฯพร้อมสร้างความพึงพอใจสูงสุด  โดยคำนึงถึงเรื่องคุณภาพสินค้าและการนำเสนอบริการที่สะดวกสบายในทุกด้าน เพื่อครองใจผู้บริโภคตลอดไป  ล่าสุด บริษัทฯ ได้เปิดตัวโปรโมชั่นส่งต่อความคุ้มค่าขยายเวลาการรับประกันเครื่องปรับอากาศ โดยการรับประกันคอมเพรสเซอร์นานที่สุดถึง 12 ปี และรับประกันแผงคอยล์ นานถึง 5 ปี  เพื่อมุ่งเน้นให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจในคุณภาพของสินค้าและการบริการ  รวมถึงนโยบายการขายอื่นๆ ที่ช่วยเพิ่มโอกาสการขายให้กับร้านค้าและพาร์ทเนอร์ของบริษัทฯ โดยมั่นใจว่าทั้งบริษัทฯและตัวแทนจำหน่ายจะมียอดขายที่เติบโตขึ้นไปด้วยกัน

ด้านนายเกรียงไกร เลิศรุ่งเรือง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและฝ่ายขาย บริษัท จอห์นสัน คอนโทรลส์-ฮิตาชิ แอร์ คอนดิชั่นนิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ขณะเดียวกันทางบริษัทฯ ได้ตระหนักถึงสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือโควิด-19 ในระลอกใหม่ ที่สร้างความกังวลใจในการใช้ชีวิตประจำวัน ทั้งนี้ทางบริษัทฯ ต้องการมีส่วนร่วมในการดูแลลูกค้า ให้ก้าวผ่านช่วงวิกฤติโควิด-19 ไปด้วยกัน  โดยเปิดตัวอีกหนึ่งแคมเปญส่งต่อความห่วงใย  "เมื่อซื้อเครื่องปรับอากาศ 1 เครื่องแถมฟรีประกัน Covid-19 และประกันอุบัติเหตุ"  (1 เครื่อง ต่อ 1 กรรมธรรม์)  ซึ่งเป็นแคมเปญดังกล่าวเคยสร้างกระแสการตอบรับเป็นอย่างดีในตลาดเครื่องปรับอากาศไทย ทำให้ยอดขายเป็นไปตามเป้าหมายที่ได้วางไว้  เนื่องจากสอดคล้องกับสถานการณ์จริงในปัจจุบัน  โดยทั้งกลุ่มคู่ค้าทั้งรายใหญ่และปลีกย่อยรวมถึงกลุ่มผู้ใช้งานจริง  ก็ได้มีการลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์กรรมธรรม์กันอย่างต่อเนื่อง  แคมเปญดังกล่าว จะได้รับเมื่อสั่งซื้อเครื่องปรับอากาศแบรนด์ YORK และ  HITACHI ทุกรุ่น ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30 มิถุนายน 2564 โดยเงื่อนไขดังกล่าวเป็นไปตามบริษัทกำหนด ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง Facebook : @hitachiaircondthailand , @yorkthailand หรือทาง Line OA : @hitachiaircon.th ,@yorkaircon หรือ Call Center 02-838-1234

นอกจาก ผู้บริโภคแล้ว บริษัท จอห์นสัน คอนโทรลส์-ฮิตาชิ แอร์ คอนดิชั่นนิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเครื่องปรับอากาศแบรนด์ YORK และ HITACHI ยังให้ความสำคัญในการดูแลพันธมิตรธุรกิจ ดีลเลอร์ทั่วประเทศอีกด้วย โดยจัดงานมอบรางวัลแห่งความสำเร็จ ประจำปี 2563 เพื่อเป็นการขอบคุณและมอบรางวัลแก่ตัวแทนจำหน่ายที่ให้การสนับสนุนสินค้า และบริการของบริษัทฯในปีที่ผ่านมา มอบรางวัลมูลค่ารวมกว่า 10 ล้านบาท โดยได้รับเกียรติจาก นายวัฒกานต์ ชัยวีระพัฒนา ผู้จัดการทั่วไป และนายเกรียงไกร เลิศรุ่งเรือง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและฝ่ายขาย บริษัท จอห์นสัน คอนโทรลส์-ฮิตาชิ แอร์ คอนดิชั่นนิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด มอบรางวัลใหญ่ อาทิ รถกระบะนิสสันพร้อมหลังคา, รถมอเตอร์ไซด์ฮอนด้า, มือถือไอโฟน11 pro max และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย โดยผู้บริหารได้กล่าวขอบคุณและแสดงความยินดีแก่ตัวแทนจำหน่ายที่มุ่งมั่นผนึกกำลังก้าวสู่ความสำเร็จและเติบโตไปพร้อมๆกับบริษัทฯ