ภูริเอสเตทเปิดตัวเฟสใหม่ 2 โครงการราคาเริ่มต้น 1.29 ล้าน จัดโปรโมชั่นพิเศษรับของแถมและส่วนลดกว่า 3 แสน

06 May 2021

ภูริ เอสเตท ตอบรับกระแสความต้องการผู้บริโภคเดินหน้าเปิดขายเฟสใหม่ 2 โครงการย่านรังสิตและประตูน้ำพระอินทร์ ราคาเริ่มต้น1.29 ล้าน พร้อมโปรโมชั่นพิเศษในวันที่ 8-9 พฤษภาคม 2564 นี้ ณ สำนักงานขายของทั้ง 2 โครงการ

นายภูมิ อยู่ภักดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ภูริ เอสเตท จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากเปิดตัวโครงการภูริ วงแหวน-รังสิต และโครงการภูริ ประตูน้ำพระอินทร์ ปรากฏว่าได้รับกระแสตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี โดยโครงการภูริ วงแหวน-รังสิต สามารถกวาดยอดขายทะลุเป้าในเฟสที่ 1และ 2 โดยโอนกรรมสิทธิ์ไปแล้วกว่า 70% คาดว่าจะปิดเฟส 2 ภายในไตรมาส 2 ส่วนโครงการภูริ ประตูน้ำพระอินทร์ ซึ่งเปิดขายไปเมื่อช่วงกลางปี 2563 ได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง สามารถกวาดยอดขายในเฟสแรกไปแล้วกว่า 100% และโอนกรรมสิทธิ์ไปแล้ว 80% จึงเตรียมการเปิดขายบ้านเฟส 2 ซึ่งเป็นโซนสวนสาธารณะขนาดใหญ่เนื้อที่ 1 ไร่ เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคที่พลาดโอกาสจับจองในเฟสแรก โดยทั้งสองโครงการจะมีการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายเฟสใหม่ ในวันที่ 8-9 พฤษภาคม 2564 นี้ ณ สำนักงานขายของทั้ง 2 โครงการ

นายภูมิ ยังได้กล่าวถึงรายละเอียดในการเปิดขายเฟสใหม่ของทั้งสองโครงการว่า สำหรับโครงการภูริ วงแหวน-รังสิต จะเป็นการเปิดขายเฟสที่ 3 ซึ่งเป็นเฟสสุดท้ายของโครงการ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่พลาดโอกาสให้สามารถจับจองเป็นเจ้าของอีกครั้ง ในราคาเริ่มต้น 1.29 ล้าน พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ และคาดว่าจะปิดโครงการภายในไตรมาส 1 ปี 2565

สำหรับโครงการภูริ วงแหวน-รังสิต ภายใต้แนวคิด บ้านสไตล์ไทย "NEO SIAM" จากแรงบันดาลใจความเป็นไทยสมัยใหม่ ที่ดูสูงโปร่ง ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ พื้นที่ใช้สอย 100 ตารางเมตร 2 ห้องนอนขนาดใหญ่ 1 ที่จอดรถ ใกล้ชิดธรรมชาติด้วยสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ ฟิตเนส Co-working space และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกล้อง CCTV และระบบเข้า-ออกอัตโนมัติ Pass card มีจุดขายโดดเด่นทั้งด้านทำเลใกล้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เพียง 5 นาที และเดินทางออกนอกเมืองถนนรังสิต-นครนายก ถนนวงแหวนรอบนอกกาญจนาภิเษก และทางด่วนฉลองรัช ครบครันด้วยแหล่ง Chill Out และ Lifestyle Mall

โปรโมชั่นพิเศษเมื่อจองรับฟรี ค่าใช้จ่ายวันโอนฯ หรือ ส่วนลดพิเศษกว่า 300,000 บาท และพิเศษสุดตัดสินใจจองใน วันที่ 8-9 พฤษภาคมนี้ รับเพิ่มแอร์ 2 ห้องนอนใหญ่

ส่วนโครงการภูริ ประตูน้ำพระอินทร์ มีพื้นที่รวม 48 ไร่ มูลค่ารวมโครงการกว่า 1,000 ล้านบาท มีแบบบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น 2-3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1-2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอยเริ่ม 101 - 128 ตร.ม เริ่มต้นเพียง 1.59 ล้านบาท มีจุดเด่นเรื่องการออกแบบบ้านที่มีดีไซน์สำหรับชีวิตที่ทันสมัยในสไตล์ Oriental Siam พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิคลับเฮาส์ขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และสวนสาธารณะขนาดใหญ่กว่า 1 ไร่ อุ่นใจในระบบรักษาความความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกล้องวงจรปิด CCTV การเดินทางที่สะดวกสบาย เชื่อมต่อถนนสายเอเชีย ถนนพหลโยธิน และถนนคลองหลวง อยู่ใกล้แหล่งงานขนาดใหญ่ นิคมอุตสาหกรรมนวนคร ห้างสรรพสินค้า สถาบันการศึกษา พิเศษสุดเมื่อจองบ้านภายในงานวันที่ 8-9 พฤษภาคมนี้ รับฟรีแอร์ 1 เครื่อง พร้อมส่วนลดและของแถมอื่นๆ อีกหลายรายการ

ผู้สนใจสามารถแวะเยี่ยมชมบ้านตัวอย่างพร้อมรับข้อเสนอที่ดีที่สุดเชิญเยี่ยมชมโครงการได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 9.00-18.00 น.ณ สำนักงานขายโครงการ หรือสอบถามเพิ่มเติมโทร. 02-521-1788 หรือดูรายละเอียดได้ที่ www.puri.co.th

บริษัท ภูริ เอสเตท จำกัด ดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มากกว่า 30 ปี ในธุรกิจ คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม รวมไปถึงเชี่ยวชาญในด้านงานก่อสร้าง ซึ่งปัจจุบันได้ดำเนินการบริหารโครงการ ภูริ ( วงแหวน - รังสิต ),โครงการ ภูริ (ประตูน้ำพระอินทร์),โครงการ ภูริ ( วงแหวน - ลำลูกกา )และโครงการ ภูริ (ลำลูกกา คลอง7)โดยมีเป้าหมายที่จะพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดในทุกระดับราคา เพื่อสนองความต้องการของลูกค้าในแต่ละกลุ่ม