ธพว. เชิญชวนลูกค้าใช้บริการเรียกดูและดาวน์โหลดใบเสร็จ ผ่านแอปพลิเคชัน "SME D Bank" สะดวก ปลอดภัย ห่างไกลโควิด

13 May 2021

ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank ห่วงใยสุขภาพความปลอดภัยของลูกค้าเป็นสำคัญ และป้องกันการแพร่กระจายของโรคโควิด-19 จึงขอเชิญชวนลูกค้าใช้บริการเรียกดูและดาวน์โหลดใบเสร็จรับเงินการชำระค่างวดรายเดือน ผ่าน "แอปพลิเคชัน SME D Bank" ทั้งสะดวกสบาย ไม่มีค่าใช้จ่าย และที่สำคัญ ลดการเดินทาง ช่วยให้ปลอดภัยห่างไกลโควิด-19 ขั้นตอนง่าย ๆ เมื่อติดตั้งแอปพลิเคชัน SME D Bank แล้ว กดเมนูบนด้านซ้ายมือ เลือกเมนู "ประวัติการชำระเงินและใบเสร็จ" (กรณีเคยติดตั้งแอปฯ ไว้ก่อนแล้ว ให้เลือกเมนู "ข้อมูลส่วนตัว" เพื่อยืนยันตัวตน โดยทำครั้งแรกครั้งเดียว) จากนั้นเลือกรายการสินเชื่อที่ได้ชำระเงินแล้ว เพื่อเรียกดูใบเสร็จ และคลิกดาวน์โหลดได้ทันที นอกจากนั้น ภายในแอปพลิเคชัน SME D Bank ยังอัดแน่นบริการน่าสนใจอื่น ๆ มากมายที่จะช่วยเสริมแกร่งธุรกิจเพียงปลายนิ้วสัมผัส เช่น แจ้งความประสงค์ขอสินเชื่อทันใจ , คลังข้อมูลความรู้เพื่อ SMEs และสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ดาวน์โหลดได้เลยทั้งระบบ IOS และ Android สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Call Center 1357