HotForex ตอบแทนพาร์ทเนอร์ด้วยโครงการใหม่ RevShare+

25 May 2021

หลังจากเสนอรางวัลที่สามารถถอนได้สำหรับพาร์ทเนอร์ จากกองเงินรางวัลมูลค่า $2,000,000 สำหรับวันครบรอบ 10 ปี HotForex โบรกเกอร์หลากหลายสินทรัพย์ระดับโลกได้เปิดตัว RevShare+ ซึ่งเป็นโครงการใหม่ที่ออกแบบมาเป็นการเฉพาะเพื่อตอบแทนพาร์ทเนอร์ของ HotForex ที่เป็นการให้มากกว่าเดิม และช่วยให้พาร์ทเนอร์สามารถเพิ่มรายได้ของพวกเขา ด้วยโบนัสเพิ่มเติมทุกเดือน

มันทำงานอย่างไร

พาร์ทเนอร์ของ HotForex สามารถเลือกเข้าร่วมโปรแกรม RevShare+ และรับโบนัสเพิ่มเติมทุกเดือนนอกเหนือจากค่าคอมมิชชั่นพาร์ทเนอร์ที่มีอยู่เดิม

โครงการ RevShare+ มีห้ารางวัล และผู้เข้าร่วมสามารถรับโบนัสรายเดือนสูงถึง $5,000

แต่ละรางวัลจะได้รับเมื่อพาร์ทเนอร์ที่เข้าร่วมมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดขั้นต่ำรายเดือน ในแง่ของลูกค้าใหม่ จำนวน lots ที่มีการซื้อขาย และกระแสเงินสด พาร์ทเนอร์ต้องใช้ศักยภาพของตัวเองเป็นหลักเพื่อให้ได้รางวัลมา - การที่พวกเขาจะได้รับรางวัลเร็วแค่ไหนนั้นสัมพันธ์โดยตรงกับความเร็วที่พวกเขาสามารถทำตามเงื่อนไขได้

โฆษกของ HotForex แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับโครงการใหม่: "เราต้องการให้พาร์ทเนอร์ของเราได้รับผลตอบแทนที่สมควรได้รับจากความภักดี และการเป็นพันธมิตรที่ทรงคุณค่าของ HotForex ด้วยเหตุนี้เราจึงพยายามอัพเกรดชุดโปรโมชั่นของเราอยู่เสมอ เพื่อให้พวกเขามีโอกาสได้รับรางวัลมากมายตั้งแต่ครั้งแรกที่พวกเขาเริ่มเป็นพาร์ทเนอร์กับเรา จนถึงทุกการเคลื่อนไหวที่พวกเขาทำ ด้วย RevShare+ พาร์ทเนอร์ของเราสามารถเพิ่มรายได้ และเริ่มขยายธุรกิจของพวกเขาด้วยโบนัสเพิ่มเติมทุกเดือนนอกเหนือจากค่าคอมมิชชั่นมาตรฐานของพวกเขา"

เยี่ยมชม เว็บไซต์ HotForex วันนี้ เพื่อค้นหาเพิ่มเติมเกี่ยวกับ RevShare+

เกี่ยวกับ HotForex

HotForex เป็นโบรกเกอร์หลากหลายสินทรัพย์ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล จำนวนมากกว่า 2.5 ล้านบัญชีจริงทั่วโลก ที่ได้รับรางวัลในอุตสาหกรรมที่เป็นที่ต้องการมากกว่า 45 รางวัลในประวัติศาสตร์ร่วม 10 ปี บริษัทนำเสนอประเภทบัญชีที่หลากหลาย ผลิตภัณฑ์ นวัตกรรม แพลตฟอร์ม เครื่องมือ และแหล่งข้อมูลด้านการศึกษา นอกเหนือจากการบริการลูกค้าที่โดดเด่นและเงื่อนไขการซื้อขายที่ไม่มีใครเทียบได้ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับทั้งลูกค้ารายบุคคลและลูกค้าสถาบันในการซื้อขาย Forex และ CFD ออนไลน์

ติดต่อ: HF Markets Ltd, [email protected], +44-2030978571

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1516412/HotForex_TH.jpg

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/830182/HotForex_Logo.jpg

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?