"ซีอาร์จี อิ่มนี้เพื่อทีมแพทย์" เดินหน้าส่งมอบกำลังใจแก่บุคลากรทางการแพทย์ต่อเนื่อง สนับสนุนอาหาร ณ จุดบริการวัคซีนภาคสนามใน 6 ศูนย์การค้ากลุ่มเซ็นทรัล

25 May 2021

ณัฐ วงศ์พานิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด ในเครือกลุ่มเซ็นทรัล เดินหน้าส่งมอบกำลังใจแก่บุคลากรทางการแพทย์อย่างต่อเนื่อง สานต่อโครงการ "อิ่มนี้เพื่อทีมแพทย์" มอบผลิตภัณฑ์อาหารแทนกำลังใจจากแบรนด์ในเครือซีอาร์จี อาทิ มิสเตอร์ โดนัท และ เคเอฟซี เพื่อสนับสนุนการทำงานของแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ ณ จุดรับวัคซีนป้องกัน COVID-19  ภาคสนามต่าง ๆ ภายใต้กลุ่มเซ็นทรัล ใน 6 ศูนย์การค้า ได้แก่  เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว, เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า, โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ลาดกระบัง, เซ็นทรัลเวิลด์,  เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ และ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต  ตลอดระยะเวลาของโครงการ ตั้งแต่เดือน มิถุนายน - ธันวาคม 2564 เป็นจำนวน 37,880 เสิร์ฟ รวมมูลค่ากว่า 1,700,000 บาท

และยังขอเป็นตัวกลางรวมน้ำใจคนไทย เปิดโอกาสให้แก่บุคคลทั่วไปได้มีส่วนร่วมในการส่งมอบอาหารแทนคำขอบคุณ เพิ่มเติมในแต่ละวัน ให้กับทีมแพทย์และอาสาสมัคร เพื่อส่งต่อ 1 มื้อพิเศษจากใจ จากแบรนด์ มิสเตอร์ โดนัท และ เคเอฟซี ไปยังบุคลากรทางการแพทย์ที่ปฏิบัติหน้าที่ที่จุดบริการวัคซีนป้องกัน COVID-19  ทั้ง 6 ศูนย์การค้า ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน - 31 กรกฎาคม 2564 (ระยะเวลาการเริ่มแคมเปญอาจเปลี่ยนแปลงตามวันที่เปิดจุดบริการวัคซีนป้องกัน COVID-19)

• มิสเตอร์ โดนัท มอบส่วนลด 40% เมื่อสั่งขั้นต่ำ 1,000 บาท ในราคาปกติ

( สั่งสินค้าล่วงหน้า 1 วัน  สั่งผ่าน CRG Call Center 1312 )

• เคเอฟซี มอบส่วนลด 20% เมื่อสั่งสินค้าครบ 500 บาท (สั่งผ่าน CRG Catering  064-936-1230)

ท่ามกลางการแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ทวีความรุนแรงขึ้นทุกวันนี้ ซีอาร์จี พร้อมขอยืนหยัดอยู่เคียงข้างคนไทย และขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนรวมพลังพาประเทศไทยก้าวผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน