08 Jun 2021

เสริมขุมพลังให้คอนเทนต์ครีเตอร์ควบคุมกระบวนการสร้างสรรค์ได้ในทุกขั้นตอน พร้อมเปิดทางสู่ความเป็นไปได้ใหม่ๆ สำหรับเสียงดนตรีในการไลฟ์สตรีม

AVerMedia Technologies, Inc. ผู้นำด้านการบันทึกเสียงและวิดีโอดิจิทัล ประกาศเปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ในระบบนิเวศ AVerMedia โดย Live Streamer NEXUS เป็นอุปกรณ์ระดับพลิกวงการที่ทำหน้าที่ควบคุมและมิกซ์เสียงสำหรับการไลฟ์สตรีมทาง YouTube, TikTok, Twitch หรือแพลตฟอร์มไลฟ์สตรีมอื่นๆ ขณะที่ Live Streamer MIC 330 เป็นไมโครโฟนไดนามิก เพื่อช่วยให้คอนเทนต์ครีเอเตอร์สื่อสารกับผู้ชมได้ชัดเจนทุกจังหวะเสียง

NEXUS  (AX310) คือระบบควบคุมที่มาพร้อมฟีเจอร์มิกซ์เสียงได้มากที่สุด 6 แทร็ก โดยสามารถรับอินพุตที่มาจากแหล่งกายภาพ (Optical, line-in, และ XLR) 3 แทร็ก และอินพุตเสมือนจริงอีก 3 แทร็กที่เชื่อมต่อระหว่างตัวระบบและคอมพิวเตอร์ที่ทำการไลฟ์สตรีม ด้วยอุปกรณ์ชุดนี้ คอนเทนต์ครีเอเตอร์จะสามารถปรับแต่งเสียงทั้ง 6 แทร็กโดยแยกเป็นมิกซ์เสียงได้ 2 ชุด ชุดหนึ่งใช้ในไลฟ์สตรีมให้ผู้ชมจะได้รับฟัง และอีกชุดหนึ่งสำหรับหูฟังของตัวเอง

ระบบควบคุม NEXUS ประกอบไปด้วยหน้าจอทัชสกรีน IPS ขนาด 5 นิ้ว และปุ่มปรับค่าฟังก์ชั่นต่างๆ จำนวน 4 ปุ่ม เมื่อใช้งานคู่กับแอปพลิเคชัน NEXUS คอนเทนต์ครีเอเตอร์จะสามารถควบคุมและปรับแต่งแผงอินเทอร์เฟซรวมถึงการไลฟ์สตรีม ด้วยการผสานรวมกับซอฟต์แวร์สร้างสรรค์เพื่อการไลฟ์สตรีมยอดนิยมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น OBS, Streamlabs OBS, RECentral, YouTube, Twitch, Spotify และอื่นๆ

ระบบเสียงนั้นมีความสำคัญเหนือสิ่งอื่นใด โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคอนเทนต์ครีเอเตอร์ที่อยู่ระหว่างการไลฟ์สตรีม เพราะฉะนั้น Live Streamer MIC 330 หรือไมโครโฟน XLR แบบไดนามิก (AM330) จึงเป็นตัวช่วยที่จะถ่ายทอดเสียงของคอนเทนต์ครีเอเตอร์ออกมาได้อย่างมีคุณภาพที่สุด และสามารถทุ่มเทกับการผลิตคอนเทนต์ออกมาได้อย่างไม่ยุ่งยาก แผ่นกรองเสียงที่ติดตั้งมาในตัวจะป้องกันไม่ให้เสียงที่ออกมานั้นไม่กระแทก และฟังดูนุ่มนวลสบายหู โดย AVerMedia เปิดตัวระบบควบคุมพร้อมมิกซ์เสียงในแบบฉบับที่ไม่เคยมีมาก่อน คู่กันกับไมโครโฟน XLR ไดนามิกคุณภาพระดับการถ่ายทอดรายการ เพื่อช่วยให้คอนเทนต์ครีเตอร์กล้าสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ และควบคุมประสบการณ์ไลฟ์สตรีมได้เต็มที่ สองผลิตภัณฑ์นี้จะทำให้สตูดิโอและระบบของ AVerMedia เป็นประสบการณ์แบบครบวงจร และตอบสนองความต้องการของคอนเทนต์ครีเตอร์คนสำคัญของเราได้ดียิ่งขึ้น

Live Streamer NEXUS และ MIC 330 จำหน่ายทางออนไลน์แล้ววันนี้ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ด้านล่าง:

AVerMedia Thailand: สมัครใช้งาน - https://www.avermedia.com/th/sign-up
Live Streamer NEXUS (AX310): https://www.jib.co.th/web/product/readProduct/46920/2260/AUDIO-MIXER--ออดิโอมิกเซอร์--AVERMEDIA-LIVE-STREAMER-NEXUS---AX310
Live Streamer MIC 330 (AM330): https://www.jib.co.th/web/product/readProduct/46923/1844/MICROPHONE--ไมโครโฟน--AVERMEDIA-LIVE-STREAMER-MIC-330---AM330

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1527186/news_hero_pic.jpg
คำบรรยายภาพ - AVerMedia เปิดตัว Live Streamer NEXUS และ MIC 330 นำเสนอระบบควบคุมไลฟ์สตรีมสำหรับคอนเทนต์ครีเอเตอร์และไมโครโฟน XLR ไดนามิก

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?