'โออิชิ กรีนที' รับรางวัล Thailand most admired brand 2021

09 Jun 2021

ปังมาก! "โออิชิ กรีนที" คว้ารางวัลแบรนด์ชาเขียวอันดับ 1 จากเวที "Thailand's Most Admired Brand 2021"

ปั้นแบรนด์ปัง ทั้งยอดขายและแคมเปญการตลาดที่โดนใจผู้บริโภค ปีนี้ นางเจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ยิ้มกว้าง อีกเช่นเคย เมื่อ ชาเขียว "โออิชิ กรีนที" คว้ารางวัล "Thailand's Most Admired Brand 2021" ต่อเนื่องเป็นปีที่ 10 ในฐานะผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือและได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคสูงสุดในกลุ่มชาเขียว พร้อมดื่ม ซึ่งจัดโดยนิตยสาร BrandAge ทำการวิจัยร่วมกับสถาบันการศึกษาชั้นนำของประเทศ ในทุกภูมิภาคอย่างมีประสิทธิภาพ จนได้ผลสำรวจที่แม่นยำ

ปัจจัยสำคัญที่ทำให้ "โออิชิ กรีนที" ประสบความสำเร็จ และสามารถเข้าไปอยู่ในใจผู้บริโภคได้ คือ การไม่หยุดนิ่ง และการเข้าใจผู้บริโภค ปรับตัวไปตามพฤติกรรมผู้บริโภคและสถานการณ์ตลาดที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ทั้งการสร้างสรรค์นวัตกรรมสินค้าและแคมเปญการตลาดที่ตอบโจทย์ความต้องการ ของผู้บริโภคอยู่เสมอ จึงทำให้โออิชิ กรีนที กลายเป็นแบรนด์ที่ผู้บริโภคไว้วางใจ เชื่อมั่นในคุณภาพ กระทั่งสามารถครองตำแหน่งชาพร้อมดื่มอันดับ 1 ในใจผู้บริโภคติดต่อกันถึง 10 ปี