APCO ช่วยผู้ติดเชื้อ HIV หมดฤทธิ์ได้สำเร็จมากขึ้น พร้อมมุ่งเน้นพัฒนางานวิจัย ชูนวัตกรรมเพื่อการชะลอวัย

14 Jun 2021

APCO ใช้ผลิตภัณฑ์ภูมิคุ้มกันบำบัดช่วยผู้ติดเชื้อให้มี HIVหมดฤทธิ์เพิ่มมากขึ้น เตรียมจำหน่ายผลิตภัณฑ์ให้พันธมิตรใช้รักษามะเร็งในประเทศจีนเดือนกรกฎาคม พร้อมวางแผนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ย้อนวัย/ชะลอวัย และทดสอบยืนยันประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์สำหรับไวรัสตับอักเสบบีในไตรมาส 3/64

ศ.ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอเชี่ยน ไฟย์โตซูติคอลส์ จำกัด (มหาชน) หรือAPCO เจ้าของธุรกิจนวัตกรรมธรรมชาติ เพื่อสุขภาพและความงาม ด้วยการวิจัยพัฒนาผลิตและจำหน่าย ครบวงจร เปิดเผยว่า ประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ภูมิคุ้มกันบำบัดของ APCO ช่วยให้ผู้ติดเชื้อมี HIVหมดฤทธิ์เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้ยอดจำหน่ายผลิตภัณฑ์นี้เพิ่มขึ้น 5-10% ต่อเนื่องทุกเดือน

สำหรับการร่วมมือกับพันธมิตรจีน ในโครงการทดสอบการใช้ผลิตภัณฑ์ภูมิคุ้มกันบำบัดรักษามะเร็งประเทศจีนได้ผลดีมาก จึงจะเริ่มจำหน่ายผลิตภัณฑ์นี้ในเดือนกรกฎาคม และจะสั่งซื้อผลิตภัณฑ์นี้จาก APCO เดือนละ 1 ตันภายในสามถึงหกเดือน โดยจะเจรจาซื้อหุ้นจาก APCOในลำดับต่อไป

สำหรับแผนการดำเนินงานในไตรมาส 3/64 บริษัทวางแผนการตลาดผลิตภัณฑ์เพื่อการย้อนวัยและชะลอวัย ที่ได้พัฒนาเพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้นสำหรับหนุ่มสาวที่ต้องการย้อนวัย/ชะลอวัย และสำหรับผู้สูงอายุที่ต้องการให้มีอายุยืนด้วยสุขภาพที่ดี คาดว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มียอดจำหน่ายที่สูงมาก

นอกจากนี้ APCO จะทำการทดสอบยืนยันประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ป่วยไวรัสตับอักเสบบี และวางจำหน่ายสำหรับผู้ป่วยในประเทศไทย 2.2 ถึง 3 ล้านคน ก่อนขยายออกไปจำหน่ายยังประเทศจีน ซึ่งมีกลุ่มเป้าหมายกว่าล้านคน