เตรียมพบกับ SME Bootcamp รูปแบบไลฟ์ออนไลน์ ปลดล็อคทุกเทคนิคขาย สร้างยอดปังให้ธุรกิจคุณ ชมฟรีผ่าน LINE OA และ LINE TV 17 มิ.ย. นี้ 10 โมงเช้าเป็นต้นไป

15 Jun 2021

ปัจจุบัน ผู้ประกอบการ SME ต้องปรับตัวสู่การทำธุรกิจรูปแบบออนไลน์ เพื่อให้สอดคล้องกับพฤติกรรมของผู้บริโภคยุคนี้ที่เปลี่ยนแปลงไปอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะการซื้อขายผ่านแชท หรือแชท คอมเมิร์ซ ที่สามารถตอบสนองพฤติกรรม ความชื่นชอบในการซื้อขายของคนไทยได้เป็นอย่างดีและได้รับความนิยมมากขึ้นในทุกขณะ การศึกษาถึงการใช้งานแพลตฟอร์มแห่งแชท คอมเมิร์ซ เรียนรู้กลยุทธ์ เทคนิคที่ใช่ โดนใจกลุ่มลูกค้า รวมไปถึงการศึกษาทักษะการใช้เครื่องมือดิจิทัลในเชิงลึกจึงล้วนเป็นสิ่งสำคัญที่ SME ไทยจะมองข้ามไม่ได้ในปัจจุบัน เพราะนั่นคือตัวช่วยสำคัญในการรักษาความสัมพันธ์ระหว่างผู้ประกอบการกับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการรักษาฐานลูกค้าเก่าและสร้างฐานลูกค้าใหม่ และสร้างโอกาสให้ลูกค้าซื้อสินค้าหรือใช้บริการเพิ่มเติมในอนาคตได้บนโลกออนไลน์อย่างยั่งยืน

LINE แพลตฟอร์มชั้นนำสำหรับการทำธุรกิจด้วยแชท คอมเมิร์ซ มุ่งสนับสนุนผู้ประกอบการ SME ไทยให้เติบโตธุรกิจได้อย่างยั่งยืน ผ่านการใช้งานเครื่องมือทรงประสิทธิภาพอย่าง LINE Official Account ที่เข้าถึงคนไทยกว่า 49 ล้านคน เตรียมจัดงาน SME Bootcamp ที่จะกลับมาอีกครั้งในรูปแบบไลฟ์ออนไลน์ พร้อมขนทัพกูรูแห่งการทำธุรกิจบนแพลตฟอร์ม LINE อย่าง LINE Certified Coach 2021 มาร่วมสอนและให้คำแนะนำในคลาสเรียนสุดเข้มข้นเต็มวัน ภายใต้หัวข้อ "ปลดล็อคทุกเทคนิคการขาย สร้างยอดปังให้ธุรกิจคุณ" เน้นให้ความรู้ SME ไทย เจาะลึกทุกเทคนิค อัปเดตฟีเจอร์ใหม่ พร้อมไขข้อข้องใจทุกคำถามของการใช้งาน LINE Official Account และการลงโฆษณาผ่าน LINE Ads Platform เพื่อให้ SME ไทยสามารถใช้งานแพลตฟอร์ม LINE ได้อย่างมั่นใจในการทำธุรกิจ ผู้สนใจสามารถเรียนฟรีได้ทาง LINE Official Account: @linebizth, LINE TV ช่อง LINE for Business, หรือ Facebook : LINE for Business ได้ในวันที่ 17 มิ.ย.นี้ ตั้งแต่เวลา 10:00-15:00 น. พิเศษ! หลังการรับชมไลฟ์ ผู้ร่วมชมมีสิทธิ์ได้รับหนังสือคู่มือลงโฆษณาด้วยตนเองอย่าง LINE Ads Platform Handbook ให้ไปศึกษาต่อเองได้ที่บ้านได้ฟรี!

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?