เปิดปรากฏการณ์ใหม่ เขย่าวงการเบอร์มงคลด้วย "ทรูมูฟ เอช เบอร์ฟันธง !" เสริมดวงให้เด่น เปิดโชคชะตาให้สมหวังที่ทรูช็อปและทรูสโตร์ทุกสาขาทั่วประเทศ

17 Jun 2021

อาจารย์ลักษณ์ ราชสีห์ จับมือกับ ทรูมูฟ เอช เขย่าวงการเบอร์มงคลสร้างปรากฏการณ์ครั้งแรกในประเทศ ผ่านการพัฒนาโปรแกรมร่วมกับทรู จากประสบการณ์โหรมากว่า 30 ปี เพียงแค่ลูกค้าระบุ วัน เดือน ปี เกิด เวลาเกิด และสถานที่เกิด (จังหวัดเกิด ประเทศเกิด) ระบบจะทำการคำนวณผูกดวง วางลัคนา เพื่อหาเบอร์ตรงดวงเฉพาะบุคคล แบบที่ยังไม่เคยมีใครทำมาก่อน อาจารย์ลักษณ์ยังได้วิเคราะห์ดวงโลกดวงเมือง ตามหลักเกณฑ์ทางโหราศาสตร์ว่า ในทุกรอบ 84 ปี มหันตภัยของโลกจะเกิดขึ้นครั้งหนึ่ง จากอิทธิพลของดาวมฤตยู โคจรเข้าสู่ราศีเมษ ทับชะตาโลกชะตาเมือง ซึ่งในครั้งนี้ ดาวมฤตยูโคจรทับ ตั้งแต่ปี 2559 จนถึงปี 2565 ซึ่งก็เหลือเวลาอีกไม่นานนัก เรื่องร้าย ๆ ก็จะผ่านไป และจะมีสิ่งดี ๆ เกิดขึ้น เพื่อให้เราทุกคนได้เตรียมพร้อมในการรับเรื่องดี ๆ ที่จะส่งผลต่อดวงชะตาชีวิตของทุก ๆ คน โดยเฉพาะในเรื่องการงาน อาชีพ รายได้ ความรัก ครอบครัว ความมั่นคงในชีวิต

ทั้งนี้ ในยุคปัจจุบัน เทคโนโลยีจึงน่าจะเป็นความหวังของมหาชนทั้งหลาย ในยุคแห่งการเปลี่ยนแปลงที่จะเข้าสู่จุดแห่งการเริ่มต้นใหม่ นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป "เบอร์ฟันธง" กับเทคโนโลยีอันล้ำสมัยในระบบ 5G จะเป็นส่วนหนึ่งที่ทางทรูมูฟ เอช ได้นำมาให้บริการกับประชาชน พร้อมกันนี้ อ. ลักษณ์ ยังได้วิเคราะห์ว่า เลขนำในเบอร์โทรศัพท์ 3 ตัวแรกจึงมีความสำคัญ เนื่องจากอิทธิพลของดาวมฤตยู ที่โคจรผ่านไปนั้น จะเข้าไปสู่เรือนการเงิน การคลังของโลก ซึ่งดาวมฤตยู มีเลขตัวแทน คือ เลข ๐ ในแผ่นดินไทย เป็นแผ่นดินศักดิ์สิทธิ์ เลข 9 คือ เลขดาวเกตุ เป็นเลขตัวแทนของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในแผ่นดิน เลข 5 เป็นตัวเลขของดาวประธานฝ่ายศุภเคราะห์ ที่อำนวยโชค อำนวยชัย เลข 6 คือ ตัวเลขของดาวศุกร์ ซึ่งเป็นดาวประจำเมือง เป็นตัวเลขขุนคลังมหาสมบัติ ความสุขในทุกสถาน ดังนั้น หมวดตัวเลขในเบอร์โทรศัพท์ที่นำด้วย 095 และ 096 จึงเป็นตัวเลขประธานที่เป็นมงคลที่สุดจากนี้สืบไปตามกาลยุคสมัย เท่านั้นยังไม่พอ ในเบอร์โทรศัพท์ยังมีหมายเลขอีก 7 หลัก ซึ่งหมายเลข 7 หลักนี้ ถ้าจะหาเลขให้เป็นมงคลแก่คนใดคนหนึ่ง ต้องเป็นตัวเลขที่เกิดจากการผูกดวงวางลัคนาตามหลักทางโหราศาสตร์ โดยต้องหาตำแหน่งเด่น เรือนที่ดีในดวงชะตาของบุคคลนั้น เพื่อมาวางเป็นตัวเลขในตำแหน่งต่าง ๆ ใน 7 หลักดังกล่าว

ทรูมูฟ เอช ได้เห็นความสำคัญของมงคลที่จะสร้างขวัญและกำลังใจให้กับมหาชน จึงเกิด "สุดยอดเบอร์ฟันธง" ที่ ทรูมูฟเอชตั้งใจมอบให้กับคนไทยทุกคน เพื่อเป็นมงคลนำไปสู่การเริ่มต้นชีวิต ให้ตัวเลขเบอร์ฟันธงนี้เป็นส่วนหนึ่งที่จะเป็นพลังขับเคลื่อนเสริมดวงชะตาราศีให้ดำเนินชีวิตไปสู่เป้าหมายที่ดี มีความสำเร็จและสมหวังดังที่ปรารถนาตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

โปรแกรมคำนวณผูกดวงชะตาวางลัคนาตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทยภูมิปัญญาแผ่นดิน เอกลักษณ์เฉพาะทรูมูฟ เอช เพื่อผูกดวง วางลัคนา หาเบอร์ที่เหมาะเฉพาะบุคคล ซึ่งในเบอร์โทรศัพท์จะมีตัวเลข 10 หลัก เพื่อให้ลูกค้าสามารถได้เลือกเบอร์ให้ตรงกับดวงชะตา โดยจะเสริมมงคลหนุนดวงชะตาทั้งในหมวดการงาน การเงิน ความรัก และโชคลาภ รวมทั้งเลือกเบอร์และแพ็คเกจแบบรายเดือนตามพลังเบอร์ที่จะเสริมกำลังให้กับดวงชะตา ตั้งแต่ A, A+ และA++  เริ่มต้นเพียงเดือนละ 699 บาท ลูกค้าที่สนใจ 'ทรูมูฟ เอช เบอร์ฟันธง' สามารถเลือกเบอร์และสมัครได้ง่ายๆ ที่ทรูช็อปทุกสาขาทั่วประเทศ และทรูสโตร์ http://www.truemoveh.com/berfuntong ตั้งแต่ 9 มิถุนายน 2564 จนถึง 31 ธันวาคม 2564 เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?