ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) ร่วมเติมพลังสู่สังคมไทย มอบขนมแก่บุคลากรทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่ ประชาชน หนุนฉีดวัคซีนป้องโควิด-19

18 Jun 2021

บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตขนมชั้นนำของประเทศไทย เดินหน้าส่งพลังใจสู่สังคมไทย จัดทัพขนมภายใต้แบรนด์ "โรลเลอร์ โคสเตอร์" รสชาติใหม่ "รสโตเกียวหน้าโรงเรียน" สร้างขวัญและกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน ทัพหน้าให้บริการฉีดวัคซีน และประชาชนที่รับวัคซีนทุกคน

ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ประเทศไทย เป้าหมายสำคัญและเร่งด่วน ณ ช่วงเวลานี้ คือการสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ด้วยการเร่งฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 ซึ่งมีการกระจายจุดบริการฉีดวัคซีนนอกโรงพยาบาล ด้วยความร่วมมือจากภาคส่วนต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน โดยมีบุคลากรทางการแพทย์ รวมทั้งเจ้าหน้าที่จากทุกภาคส่วน เข้าปฏิบัติงานประจำจุดบริการต่างๆ พร้อมทั้งประชาชนในประเทศที่ต่างทยอยเดินทางเข้ามารับวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 ถือเป็นหัวใจสำคัญในการขับเคลื่อนภารกิจหยุดยั้งการแพร่ระบาดของโควิด-19 ได้อย่างรวดเร็ว

บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตขนมที่อยู่เคียงข้างคนไทยมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 2535 จนถึงปัจจุบัน มีแบรนด์สินค้าแห่งความภาคภูมิใจอย่าง "แจ๊คแอนด์จิล"  ได้ตระหนักถึงการสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ เป็นสำคัญ จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างกำลังใจ แก่บุคลากรทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วนทั้งรัฐและเอกชน ที่ให้บริการฉีดวัคซีนแก่ประชาชน รวมถึงประชาชนที่เข้ารับการฉีดวัคซีนด้วย

ทั้งนี้ บริษัทได้ดำเนินการส่งมอบขนมขบเคี้ยวแบรนด์ "โรลเลอร์โคสเตอร์" รสชาติใหม่ "รสโตเกียวหน้าโรงเรียน" ให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่ และผู้ที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งประชาชนที่เข้ารับวัคซีน  ณ ศูนย์ฉีดวัคซีน ดังนี้

1. ศูนย์ฉีดวัคซีนสถานีกลางบางซื่อ จำนวน 18,072 ซอง
  2. โรงพยาบาลธนบุรี 2 จำนวน 3,000 ซอง
  3. โรงพยาบาลบางละมุง จ.ชลบุรี และศูนย์ฉีดวัคซีนอื่นๆ  จำนวน 10,200 ซอง
  4. ศูนย์ฉีดวัคซีน ศูนย์การค้าเอมโพเรียม จำนวน 10,200 ซอง

จำนวนรวม 41,472 ซอง มูลค่ารวมกว่า 829,440 บาท

ด้วยหวังเป็นอย่างยิ่งที่ขอเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสุขให้กับทุกคน ผ่านขนมขบเคี้ยวซึ่งสอดคล้องกับพันธกิจสำคัญของยูอาร์ซี (ประเทศไทย) คือ การมุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์อาหารที่ดีให้แก่ผู้บริโภคทุกคน หรือ Delight everyone with good food choice

เกี่ยวกับบริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยเมื่อปี 2535 เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวภายใต้ แบรนด์ แจ็คแอนด์จิล (Jack'n Jill) โดยมีผลิตภัณฑ์หลากหลาย อาทิ ฟันโอ, ทิวลี่, โรลเลอร์ โคสเตอร์, โลซาน, ดิวเบอร์รี่, ไดนาไมท์ และ ลัช เป็นต้น