SABUY ร่วมฉลองความสำเร็จ ชิปป์สไมล์ ครบ 2,222 สาขา ชี้ก้าวสู่ Smart Express Shop เต็มรูปแบบ

29 Jun 2021

SABUY ร่วมยินดีกับ บริษัท เอ.ที.พี. เฟรนด์ เซอร์วิส จำกัด ภายใต้แบรนด์ชิปป์สไมล์ เซอร์วิส (ชิปป์สไมล์ Services) ธุรกิจแฟรนไชส์เอ็กเพรส ช้อป (Express shop)ที่ทันสมัย ธุรกิจในเครือของกลุ่มสบาย เทคโนโลยี ฉลองขยายสาขาแฟรนไชส์ครบ 2,222 แห่งทั่วประเทศ ตอกย้ำผลักดันสู่ระบบ 'Ecosystem' อย่างเต็มรูปแบบ ผนึกกำลังกับ 2 พันธมิตรหลัก บริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ทริพเพิล ไอ โลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน) เพิ่มประสิทธิภาพด้านการบริการอย่างครบครัน

นายสฐีรณัฐ ลาภไกวัล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ.ที.พี. เฟรนด์ เซอร์วิส ภายใต้แบรนด์ชิปป์สไมล์ เซอร์วิส (Shipsmile service) กล่าวว่า

"ทางเรากำลังมุ่งผลักดันชิปป์สไมล์ เพื่อสร้างระบบ ecosystem ของตนเองและอัพเกรดร้านชิปป์ สไมล์สู่การเป็นสมาร์ท เซอร์วิส ช้อป (Smart service shop) ด้วยการบริการด้านการเงิน (Financial) เข้ามาอย่างครบครัน อาทิ การฝากเงิน ถอนเงิน ในประเทศและต่างประเทศ หรือการเป็นช่องทางการจ่ายเงินแบบดิจิตอล (e-payment solution) ที่หลากหลาย รองรับทุกรูปแบบการชำระเงินที่ร้านชิปป์สไมล์ ตอบโจทย์การใช้งานและเข้าถึงได้ทุกชุมชนตามคอนเซปของเรา 1 ชุมชนต่อ 1 แฟรนไชส์ นอกจากนี้ยังมีผู้นำและผู้เชี่ยวชาญทางด้านระบบขนส่ง (Logistic) ระหว่างประเทศอย่าง ทริพเพิล ไอ เข้ามาเสริมศักยภาพในการจัดส่งสินค้าที่มีประสิทธิมากยิ่งขึ้น และการนำพันธมิตรอย่าง Makesend ซึ่งให้บริการส่งพัสดุ same day delivery โดยในช่วงแรกจะให้บริการโซนกรุงเทพฯและปริมณฑล พร้อมตั้งเป้าในอนาคตขยายบริการ sameday delivery ให้คลอบคลุมทั่วประเทศ การบริการเรื่องการรับส่งพัสดุแบบควบคุมอุณภูมิ ซึ่งจะเป็นบริการที่แตกต่างกับคู่แข่งในตลาดของเรา และพันธมิตรอย่าง Teleport ที่ให้บริการจัดส่งพัสดุด่วนภายใน 4-6 ชั่งโมงเท่านั้น ทำให้การจัดส่งพัสดุปลอดภัยและถึงมือผู้รับได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ซึ่งทั้งสามเซอร์วิสของพันธมิตรหลักเราจะช่วยผลักดันทำให้ระบบ ecosystem ด้านงานบริการและการให้บริการเหล่านี้ส่งผลให้แฟรนไชส์มีรายได้ที่เพิ่มมากขึ้นและสร้างมูลค่าให้กับชิปป์สไมล์ได้

แม้ว่าในปัจจุบันจะมีร้านจัดส่งพัสดุเอกชนและร้านสารพัดบริการในรูปแบบเดียวกันเพิ่มขึ้นในตลาด แต่ทาง ชิปป์สไมล์ เรามีจุดยืนที่แตกต่างและเรากำลังก้าวข้ามขีดจำกัดจากร้านจัดส่งพัสดุทั่วไปสู่การเป็น Smart express shop ที่เปิดบริการหลากหลายและครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้าเรา

จากแนวโน้มที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดเราได้ฉลองการเปิดสาขาที่ 2,222 และเราตั้งเป้าหมายภายในสิ้นปี 2564 จะขยายแฟรนไชส์ได้ถึง 4,000 แห่งทั่วประเทศ พร้อมยืนยันว่าชิปป์สไมล์ จะเป็นธุรกิจแฟรนไชส์เอ็กเพรส ช้อป (Express shop) ที่มีจำนวนแฟรนไชส์เยอะที่สุดในตลาดนี้"

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ของชิปป์ สไมล์ เริ่มลงทุนแค่หลักพันหลักหมื่นต้นๆ คุณก็สามารถเป็นเจ้าของธุรกิจร้านบริการแบบนี้ได้ นี่จึงเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้แผนขยายแฟรนไชส์สามารถขยายเพิ่มขึ้นได้อย่างรวดเร็ว หากคุณอยากสร้างโอกาสทางธุรกิจให้กับตนเองสามารถติดต่อเราได้ที่ 02-018-1699 หรือ 02-009-0500 กด 8