ทีเอ็มบีธนชาต ประกาศความสำเร็จในการรวมกิจการเป็นหนึ่งเดียวอย่างสมบูรณ์ พร้อมมุ่งสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีให้แก่คนไทย ทั้งวันนี้...และอนาคต

07 Jul 2021

ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี (ttb) โดย นายปิติ ตัณฑเกษม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นายประพันธ์ อนุพงษ์องอาจ ผู้จัดการใหญ่ และคณะผู้บริหาร พนักงาน ร่วมประกาศความสำเร็จการรวมกิจการระหว่างทีเอ็มบี และธนาคารธนชาตเป็นหนึ่งเดียวอย่างสมบูรณ์ (Entire Business Transfer) ภายใต้ชื่อทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี ผ่านระบบ Virtual Conference ที่สอดรับกับมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคมในสถานการณ์โควิด-19 ไปยังพนักงานทั่วประเทศ สร้างพลังแห่ง one ttb bank ที่เป็นหนึ่งเดียวกัน พร้อมเดินหน้าขับเคลื่อนองค์กร ยกระดับการบริการและส่งมอบประสบการณ์ทางการเงิน ผ่านผลิตภัณฑ์และบริการที่ครบครัน ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าแต่ละคน ตลอดทุกช่วงชีวิต เพื่อช่วยให้ลูกค้ามีชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้น ทั้งวันนี้และอนาคต

ทีเอ็มบีธนชาต ประกาศความสำเร็จในการรวมกิจการเป็นหนึ่งเดียวอย่างสมบูรณ์  พร้อมมุ่งสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีให้แก่คนไทย ทั้งวันนี้...และอนาคต