เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 รวมร้านดังเปิดบูธสั่งอาหาร สำหรับซื้อกลับบ้าน-เดลิเวอรี่ พร้อมใช้คะแนน MBK POINTS รับส่วนลด Grab Food สุดคุ้ม

16 Jul 2021

พร้อมอำนวยความสะดวก ให้เหล่านักกินได้ซื้ออาหารอร่อยจากร้านดัง ได้สะดวกและรวดเร็วมากขึ้น ศูนย์การค้า เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 เปิดโซนสั่งอาหาร บริเวณชั้น 1 โซนเวสต์ วิลเลจ รวบรวมบูธร้านอาหารพร้อมสั่งและรอรับในที่เดียว อาทิ โซล ชอน (Seoul Chon) ข้าวไก่ทอดเกาหลี พร้อมไข่ดองซีอิ๋ว ราคาเริ่มต้น 99 บาท ก๋วยเตี๋ยวเรือกลางกรุง กับเมนูก๋วยเตี๋ยวเรือ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ อาหารอีสานและอาหารจานเดียวรสเด็ด ราเมงอะ โกลด์ (Ramenga Gold) พร้อมส่งซิกเนเจอร์เมนู ทงคตสึราเมง ซารุราเมง และข้าวหน้าหมูชาชู ในราคาเริ่มต้น 69 บาท เอส 33 (EST.33 ) พร้อมส่งอาหารไทยฟิวชั่นจานเดี่ยวลดมากกว่า 33% หรือจัดเมนูเซตทานคุ้ม ในราคาเริ่มต้นเพียง 123 บาท คาโบฉะ ซูชิ (kabocha sushi) กับเซตซาชิมิ ซูชิสดใหม่ หรือเซตปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นพร้อมส่วนลดมากมาย และ ป.กุ้งเผา (Por Kung Pao) พร้อมเสิร์ฟเซตกุ้งเผาคัดพิเศษ ราคาเริ่มต้นเพียง 350 บาท หรือสั่งอาหารซีฟู้ดรสเด็ด อาทิ ข้าวหน้ามันกุ้ง เซตกุ้งดองน้ำปลาสไตล์เกาหลี เป็นต้น

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม  9  รวมร้านดังเปิดบูธสั่งอาหาร สำหรับซื้อกลับบ้าน-เดลิเวอรี่  พร้อมใช้คะแนน MBK POINTS รับส่วนลด Grab Food  สุดคุ้ม

นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารภายในศูนย์การค้าฯ ร่วมจัดโปรโมชั่นดีๆ ผ่านบริการซื้อกลับบ้านและฟู้ดเดลิเวอรี่ อีกมากมาย อาทิ ยู แอนด์ ไอ พรีเมี่ยม สุกี้ บุฟเฟ่ต์ (You&I Premium Suki Buffet) ชาบู วัน (Shabu One) ไวน์ คอนเนคชั่น ( Wine Connection) โอ ปอง แปง (Au Bon Pan) ฟาร์ม ดีไซน์ (Farm Design) เฮลท์ตี้ แพลนเน็ต ( Healthy Planet) บอนชอน(Bonchon) ไมอามี คอฟฟี่ "ทอล์ก ซิท ซิป" (Miami Coffee "talk.sit.sip") โดมิโน พิซซ่า (Domino Pizza) บุเกนได เทปันยากิ (Bugendai teppanyaki ) เท็นโจ ซูชิ & ยากินิกุ พรีเมี่ยม บุฟเฟ่ต์ (Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet) ซับเวย์ (Subway ) ชาคาริกิ 432 (Shakariki 432) ไทย สุกี้ แอนด์ ชาบู นัมเบอร์วัน (Thai Suki & Shabu No.1) และ ตลาดเสรีมาร์เก็ต เป็นต้น

พิเศษแค่มี MBK Application สามารถแลกใช้ 50 MBK POINTS สำหรับลูกค้าใหม่ และ 80 MBK POINTS สำหรับลูกค้าปัจจุบัน รับโค้ดส่วนลดจาก Grab Food ได้เพิ่มอีก 50 บาททันที เมื่อสั่งอาหารจากร้านที่ร่วมรายการ 300 บาทขึ้นไป (สิทธิ์มีจำนวนจำกัด เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด) ตั้งแต่วันนี้ - 31 สิงหาคม 2564

ติดตามกิจกรรมและโปรโมชั่นดีๆ?ของศูนย์การค้าเดอะไนน์?เซ็นเตอร์พระราม?9?ได้ที่ www.thenine.co.th? หรือ เฟซบุ๊กเพจ??The Nine Center Rama?9?และ อินสตาแกรม?thenine_rama?9