JKN ผนึกกำลัง ช่อง 8 สร้างปรากฏการณ์สุดเซอร์ไพร์ส เสิร์ฟคอนเทนต์ข้ามช่อง ซีรีส์หลากหลาย หวังโกยเรตติ้งคนดู

22 Jul 2021

JKN18 รุกใหญ่ทีวีดิจิทัล "มาดามแอน" คุณจักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) จับมือร่วมกับ สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 พร้อมเสิร์ฟคอนเทนต์ข้ามช่องจากสองพันธมิตรยักษ์ใหญ่ คืนกำไรให้คนดู

คุณจักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) เผยว่า นับตั้งแต่เข้ามาถือครองช่อง JKN18 ก็ไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนาคอนเทนต์ช่องเพื่อสร้างความหลากหลายให้กับคนดู และในไตรมาสที่ 3 นี้ JKN18 กำลังจะสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญของไทยที่เสิร์ฟคอนเทนต์ข้ามช่องทีวีดิจิทัล ส่งผลดีต่อผู้ชมของแต่ละช่อง เป็นเรื่องดีมากขึ้นที่จะได้ขยายฐานผู้ชมของช่องตัวเองในวงกว้าง

ที่ผ่านมา JKN ได้ขายคอนเทนต์ที่นำเข้าจากต่างประเทศให้กับ อาร์เอส กรุ๊ป เพื่อออกอากาศในสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เป็นระยะเวลาต่อเนื่องกว่า 3 ปี ซึ่งมีทั้งรายการสาระและความบันเทิง ทั้งจากซีรีส์อินเดีย อาทิ หนุมาน ยุวเทพมหาวานร, สีดาราม ศึกรักมหาลงกา, นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ ซึ่งได้สร้างปรากฏการณ์ที่ทำให้คนไทยพูดถึงมากที่สุด โดยที่แต่ละเรื่องนั้น ล้วนแต่ได้รับกระแสความนิยมโกยเรตติ้งมาแรงแซงทุกโค้ง ติดอันดับซีรีส์ฮิตตลอดกาล รวมถึงรายการสาระอย่างสารคดี ทำให้มีฐานคนดูเพิ่มมากขึ้น โดยในปี 2564 JKN ได้ส่งมอบคอนเทนต์รายการใหม่ๆ ไปแล้วกว่า 1,000 ตอน

ซึ่งครั้งนี้ แอน จักรพงษ์ ได้จับมือกับสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 คัดละครไทยน้ำดี ที่โกยเรตติ้งกระฉูดมาแล้ว พร้อมเสิร์ฟให้ผู้ชมและแฟนๆ ละครช่อง JKN18 ได้รับชมและฟินกันอย่างต่อเนื่อง ประเดิมด้วย ละครพีเรียดย้อนยุคอย่าง ซิ่นลายหงส์, สาปกระสือ, เทพธิดาขนนก และละครอีกหลากหลายแนวมากมายกว่าอีก 20 เรื่อง โดยได้สั่งลุยปรับผังรายการช่อง JKN18 อีกครั้ง จ่อคิวออกอากาศวันแรก 2 สิงหาคม 2564 นี้

สามารถดูผังอัพเดทของช่อง JKN18 ได้ที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ : https://www.facebook.com/JKN18official และตามติดซีรีส์สุดปังได้ที่ช่อง JKN 18 กดหมายเลข 18 สนุกทุกวัน สำหรับทุกคน