SOMPO ตอกย้ำพันธกิจ "ดูแลคนไทยด้วยหัวใจญี่ปุ่น" เดินหน้าช่วยเหลือสังคม ดูแลพนักงาน และบริการลูกค้าด้วยหัวใจตลอดปี

22 Jul 2021

บริษัท ซมโปะ ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการด้านการประกันภัย เดินหน้าตอกย้ำพันธกิจ "ดูแลคนไทยด้วยหัวใจญี่ปุ่น" กับความมุ่งมั่นในการช่วยเหลือสังคม ดูแลพนักงาน และบริการลูกค้าด้วยหัวใจตลอดปี ล่าสุดจัดกิจกรรมช่วยเหลือสังคม (CSR) ลงพื้นที่มอบถุงปันน้ำใจแก่ 2 ชุมชน และส่งมอบ Sompo Care Box ให้แก่พนักงานดูแลสุขภาพ อีกทั้งเตรียมความพร้อมในการมุ่งมั่นให้บริการด้วยหัวใจแก่ลูกค้าทุกกลุ่มเป้าหมาย

สำหรับกิจกรรมช่วยเหลือสังคม (CSR) ของ ซมโปะ ก่อนหน้านี้ลงพื้นที่ช่วยเหลือมอบถุงปันน้ำใจแก่ 2 ชุมชน ได้แก่ ชุมชนซอยพิพัฒน์ 2 เขตบางรัก และ ชุมชนคลองเตย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งภายใต้โครงการซมโปะ สร้างสุขอนามัย และความเป็นอยู่ที่ดีสู่ชุมชน ที่ทางซมโปะดำเนินการอย่างต่อเนื่อง โดยมุ่งช่วยเหลือชุมชนที่ได้รับผลกระทบท่ามกลางสถานการณ์โควิด - 19 และในอนาคตมีแผนที่จะช่วยเหลือชุมชนในพื้นที่ต่างๆ อาทิ ชุมชนพระนคเรศ, ชุมชนซอยไวดี, ชุมชนหลังวัดหัวลำโพง และอื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ท่ามกลางสถานการณ์โควิด-19 ทำให้รูปแบบการทำงานเปลี่ยนแปลงไปทาง ซมโปะ มุ่งให้ความสำคัญแก่พนักงานเป็นอันดับหนึ่ง เดินหน้าส่งความห่วงใยเพื่อสร้างความปลอดภัย และสุขภาพที่ดีให้แก่พนักงานทุกคน ด้วยการส่งมอบ Sompo Care Box ให้แก่พนักงานภายใต้คอนเซปต์แม้ห่างไกลแต่ใจใกล้กัน และมากกว่าไปนั้น ซมโปะ ยังได้เตรียมความพร้อมพนักงานเพื่อการดูแลลูกค้าตลอดปี ทั้งการบริการที่สะดวก ปลอดภัย ไกลความเสี่ยงโรค สามารถทำได้ครบจบผ่านทางออนไลน์และ call center เป็นการตอกย้ำและสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้า ได้อุ่นใจทุกช่วงเวลา

ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่ทาง ซมโปะ มุ่งให้ความสำคัญอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด โดยมุ่งให้ความช่วยเหลือชุมชน ดูแลพนักงาน และบริการลูกค้าด้วยใจ เพื่อเป็นการตอกย้ำพันธกิจสำคัญด้วยการดูแลคนไทยด้วยหัวใจญี่ปุ่น เพราะนอกเหนือจากการเป็นผู้ให้บริการทางด้านการประกันภัยที่ดีที่สุดทั้งในและต่างประเทศ ซมโปะ ยังมุ่งมั่นที่จะสร้างสุขอนามัยและความเป็นอยู่ที่ดีให้แก่สังคมในทุกๆ ด้าน รวมถึงการให้บริการด้วยหัวใจ