Dan Nash หัวหน้าฝ่ายวาณิชธนกิจ Cohen & Company และอดีตหัวหน้าฝ่ายวาณิชธนกิจด้านอินเทอร์เน็ตของ Wells Fargo Bank เข้าร่วมตำแหน่งคณะกรรมการที่ปรึกษา VIMworld

23 Jul 2021

ที่ VIMworld เรามุ่งเน้นการนำเสนอผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับชุมชน ซึ่งเรารู้ว่าวิธีเดียวที่จะบรรลุเป้าหมายนี้คือการมีส่วนร่วมกับบุคลากรที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม และให้พวกเขาเข้าร่วมกับเราในที่นั่งคนขับ ด้วยเหตุนี้ เราทั้งภาคภูมิใจและซาบซึ้งที่สามารถมีส่วนร่วมและสร้างความประทับใจให้กับบุคคลที่มีชื่อเสียงด้วยความรู้และคอนเนคชันต่าง ๆ เพื่อช่วยขับเคลื่อน VIMworld ให้เต็มศักยภาพ

วันนี้ เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างไม่น่าเชื่อที่ได้ต้อนรับคุณ Dan Nash วาณิชธนากรผู้มีชื่อเสียงและนักลงทุนมากประสบการณ์เข้าสู่คณะกรรมการที่ปรึกษาของ VIMworld

Dan Nash ผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจ การเงิน และเกม

คุณ Dan จบการศึกษาระดับสูงด้านธุรกิจและการเงิน และนำความเชี่ยวชาญเหล่านี้มาสู่คณะกรรมการที่ปรึกษาของเรา โดยคุณ Dan สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทด้านบริหารธุรกิจจาก Haas School of Business ที่ UC Berkeley และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีด้านเศรษฐศาสตร์จาก University of Pennsylvania นอกจากนี้ คุณ Dan ได้รับปริญญาหลักสูตรทั่วไปที่มุ่งเน้นด้านคณิตศาสตร์จาก London School of Economics เพื่อส่งเสริมการรับรองทางวิชาชีพเพิ่มเติม

คุณ Dan มีความเชี่ยวชาญอย่างมากในโลกของการเงินองค์กรด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปีด้านวาณิชธนกิจและการเงินเพื่อการดำเนินงาน ปัจจุบัน คุณ Dan ดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายวาณิชธนกิจที่ Cohen & Company Capital Markets ซึ่งเขาเป็นผู้นำด้านวาณิชธนกิจในทุกแง่มุม รวมถึงการให้คำปรึกษาด้านการควบรวมกิจการ (M&A) ตลาดทุนเอกชน และอื่น ๆ ขณะเดียวกัน Cohen และสมาชิกในทีมได้ก่อตั้งแฟรนไชส์ SPAC sponsor (บริษัทที่ระดมทุนเพื่อซื้อกิจการ) ระดับชั้นนำ และได้รับการยอมรับจาก SPACInsider เมื่อไม่นานมานี้ ในฐานะ "Best Serial SPAC Issuer" ปี 2563 โดยดีลที่ประกาศล่าสุด ได้แก่ eToro, Payoneer และอื่น ๆ

สำหรับบทบาทก่อนหน้านี้ คุณ Dan ดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายวาณิชธนกิจด้านอินเทอร์เน็ตระดับโลกของ Wells Fargo Securities เขารับหน้าที่แนะนำบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำเกี่ยวกับการเสนอขายหุ้น (IPO) การซื้อกิจการ การควบรวม SPAC การขายหุ้นแบบเจาะจง และการจัดหาเงินทุนจากการกู้ยืม นอกจากนี้ คุณ Dan ได้ช่วยขยายธุรกิจวาณิชธนกิจด้านเทคโนโลยีของ Wells Fargo อย่างมีนัยสำคัญ และเป็นผู้นำนายธนาคารในระหว่างการทำธุรกรรมครั้งสำคัญหลายรายการ รวมถึงการขาย SPAC ของ Cipher ให้กับ Goodworks, การเสนอขายหุ้น IPO ของ Carvana, และการขาย SPAC ของ Shift และ PIPE

คุณ Dan กล่าวเกี่ยวกับการร่วมงานกับ VIMworld ในฐานะที่ปรึกษาว่า

"โครงการ Smart NFT ยุคถัดไปของ VIMworld มีศักยภาพมากมาย ซึ่งธุรกิจบุกเบิกดังกล่าวมีศักยภาพเฉพาะตัวที่จะกลายเป็นสะพานแห่งใหม่ที่เชื่อมระหว่างโลกการเงินแบบดั้งเดิมและภาคส่วนบล็อกเชนที่เกิดขึ้นใหม่ ผมตื่นเต้นมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการเดินทางของ VIMworld และผมตั้งตารอคอยสิ่งที่ยอดเยี่ยมจากทีมงาน"

Dan Nash ผู้มากวิสัยทัศน์ด้านเกมมือถือและโซเชียลมีเดีย

นอกจากนี้ ก่อนร่วมงานกับ Wells Fargo คุณ Dan เคยดำรงตำแหน่งผู้บริหารสูงสุดด้านการเงินของ MZ ซึ่งเป็นบริษัทเกมมือถือชั้นนำระดับโลก โดยเขาเป็นผู้รับผิดชอบงานด้านการเงินทุกส่วนของ MZ ทั้งนี้ บริษัท MZ มีรายการเกมมือถือมูลค่ามากกว่า 3 พันล้านดอลลาร์ภายใต้แบรนด์ของตนเอง รวมถึง Final Fantasy XV, Mobile Strike และ Game of War

ก่อนร่วมงานกับ MZ และ Wells Fargo คุณ Dan เคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการวาณิชธนกิจด้านอินเทอร์เน็ตที่ BofA Merrill Lynch เขาดำเนินธุรกรรมระดับสูงหลายรายการ รวมถึงการเสนอขายหุ้น IPO ของ LinkedIn และ Facebook นอกจากนี้ เขายังดำรงตำแหน่งด้านการเงินและวาณิชธนกิจหลายตำแหน่งที่ BofA Merrill Lynch และ Intel Corp

คุณ Lila Xu ซีอีโอ VIMworld กล่าวถึงการเข้าร่วมตำแหน่งคณะกรรมการของคุณ Dan ว่า

"VIMworld เป็นโครงการที่ครอบคลุมซึ่งมีความทะเยอทะยานอันยิ่งใหญ่ในการผสานรวมสินทรัพย์ดิจิทัล NFT บล็อกเชน, ระบบการเงินไร้ตัวกลาง (DeFi), ทรัพย์สินทางกายภาพ, เกมโซเชียล และอื่น ๆ ในระบบนิเวศที่ไม่เคยมีมาก่อน เรากำลังดำเนินการเกี่ยวกับแนวคิดใหม่ ๆ เชิงนวัตกรรมที่เชื่อมโยงแนวคิดด้านการเงินระดับสูงเข้ากับระบบนิเวศของเรา และเป็นผู้นำตลาดในเรื่องนี้ คุณ Dan เหมาะที่จะเป็นที่ปรึกษาให้กับ VIMworld เนื่องจากความสามารถของเขาในด้านการเงินระดับสูงและความบันเทิงมีคุณค่าสำหรับสตาร์ทอัพและบริษัททุกแห่ง และเรารู้สึกเป็นเกียรติที่เขาเข้าร่วมในคณะกรรมการของเรา"

หนทางที่รุ่งเรืองข้างหน้า

ในขณะที่ VIMworld มองไปยังอนาคตที่สดใส การมีส่วนร่วมกับบุคลากรผู้มีชื่อเสียงที่มีความเชี่ยวชาญในด้านธนาคาร การเงิน และเกม เพื่อช่วยให้เราสามารถส่งมอบวิสัยทัศน์ขององค์กรจึงเป็นสิ่งที่ถูกต้อง ในฐานะที่เป็นแพลตฟอร์ม DeFi, เกม, และสินทรัพย์ NFT คุณ Dan Nash มีประสบการณ์มากมายที่จะช่วยแนะนำและพัฒนา VIMworld ให้เป็นแบรนด์ระดับโลกมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ที่เราตั้งใจจะสร้าง เราภูมิใจอย่างยิ่งที่ผู้ที่อยู่ในอันดับต้น ๆ ของการเงินระดับโลกนั้นมองเห็นคุณค่าในแพลตฟอร์มของเรา และเราหวังว่าจะได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับคุณ Dan เพื่อขับเคลื่อน VIMworld ไปสู่การใช้งานในวงกว้าง

เกี่ยวกับ VIMworld

VIMworld เป็นระบบนิเวศ non-fungible token (NFT) ปฏิวัติวงการที่สร้างพื้นที่ที่ผู้ประกอบการและการเล่นสามารถอยู่ร่วมกันและเจริญเติบโต หัวใจสำคัญของ VIMworld คือ VIM ซึ่งเป็น Smart NFT ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและถาวร และจะมอบระบบการตรวจสอบที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลง ทำให้เจ้าของสามารถจัดเก็บและสร้างมูลค่าผ่านการเล่น พร้อมสร้างการเชื่อมต่อที่มีความหมายกับผู้อื่นควบคู่กันไป

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ VIMworld ที่เว็บไซต์ของเรา https://vimworld.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1576418/VIMworld_Dan_Nash.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1575546/vimworld_Logo.jpg

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?