ห้าลักษณะพิเศษใหม่สำหรับโบรกเกอร์ระดับโลก HotForex

17 Aug 2021

HotForex โบรกเกอร์หลายสินทรัพย์ ยังคงได้รับการยอมรับจากสถาบันที่มีชื่อเสียงทั่วโลก สำหรับความมุ่งมั่นในการให้บริการการเทรดที่ไม่มีใครเทียบได้

รางวัลใหม่ที่มีตั้งแต่ รางวัลโบรกเกอร์ Forex ที่ดีที่สุด ไปจนถึงประสบการณ์การบริการลูกค้าที่ดีที่สุด โดยสะท้อนถึงผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย ที่นำเสนอโดยโบรกเกอร์ระดับโลก

โฆษกของ HotForex ให้ความเห็นว่า: "เรารู้สึกตื่นเต้น ที่เรายังคงเข้าถึงผู้ชมจำนวนมากเช่นนี้ต่อไป เรามุ่งมั่นที่จะซื่อสัตย์ เปิดเผย และโปร่งใสเสมอมา และมุ่งมั่นที่จะมอบความเป็นเลิศในระดับเดียวกันต่อไป ห้ารางวัลใหม่ของเราได้แก่:

• Best Forex Broker Asia จากนิตยสาร Global Business Review
  • Best Forex Broker Latin America จาก Global Banking and Finance Review
  • Best Client Fund Security - Global จากนิตยสาร International Business
  • Best Market Research & Education Global 2021 จากนิตยสาร Capital Finance International
  • Best Customer Service Experience - Global จาก World Business Outlook

ข้อดีของการเทรดกับ HotForex

HotForex ยังคงมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การเทรดที่ดีที่สุด โดยเสนอเงื่อนไขการเทรดที่ยอดเยี่ยม เครื่องมือการเทรดที่เหนือกว่า และการเทรดที่ปลอดภัย ความสำเร็จในความทะเยอทะยานทำให้บริษัทเป็นโบรกเกอร์ระดับโลกที่ได้รับเลือกจากผู้ถือบัญชีกว่า 2.5 ล้านคนทั่วโลก

• สเปรดต่ำและเลเวอเรจที่ยืดหยุ่น
  • ประเภทบัญชี และเครื่องมือการเทรดที่หลากหลาย
  • ตัวเลือกแพลตฟอร์ม MT4 และ MT5 สำหรับทุกอุปกรณ์
  • การปกป้องยอดคงเหลือติดลบฟรี
  • ประกันชั้นนำของตลาดสูงถึง EUR5,000,000
  • การวิเคราะห์ตลาดรายวัน
  • สัมมนาออนไลน์จากทีมผู้เชี่ยวชาญ
  • ทีมซัพพอร์ท 24/5 ที่พูดได้มากกว่า 27 ภาษา

เยี่ยมชม เว็บไซต์ HotForex วันนี้ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการที่ได้รับรางวัล

เกี่ยวกับ HotForex

HotForex เป็นโบรกเกอร์ซื้อขายสินทรัพย์หลากหลายที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล โดยมีผู้เลือกเปิดบัญชีจริงแล้วกว่า 2.5 ล้านบัญชีทั่วโลก ซึ่งได้รับรางวัลจากอุตสาหกรรมมากกว่า 45 รางวัลในประวัติศาสตร์สิบปีที่ผ่านมา บริษัทนำเสนอประเภทบัญชีที่หลากหลาย ผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรม แพลตฟอร์ม เครื่องมือ และแหล่งข้อมูลด้านการศึกษา นอกเหนือจากการบริการลูกค้าที่โดดเด่นและเงื่อนไขการซื้อขายที่เหนือชั้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าบุคคลทั่วไปและลูกค้าสถาบัน ให้สามารถซื้อขาย Forex และ CFD ออนไลน์ได้

คำเตือนด้านความเสี่ยง :

การซื้อขายผลิตภัณฑ์ที่มีเลเวอเรจ เช่น Forex และอนุพันธ์ อาจไม่เหมาะสำหรับนักลงทุนทุกท่าน เนื่องจากมีความเสี่ยงสูงต่อเงินทุนของคุณ

ติดต่อสื่อ :
HF Markets Ltd [email protected], +44-2030978571

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/830182/HotForex_Logo.jpg

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?