ขอขอบคุณ! คุณธงชัย กายอรุณสุทธิ์ และคุณวิยะดา วริยานันทกุล บริษัท ธงทิวทรานสปอร์ตแอนด์ซัน จำกัด มอบอาหาร สนับสนุนศูนย์ฉีดวัคซีน ม.ศรีปทุม

19 Aug 2021

18 ส.ค.64 คุณธงชัย กายอรุณสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ และคุณวิยะดา วริยานันทกุล บริษัท ธงทิวทรานสปอร์ตแอนด์ซัน จำกัด มอบก๋วยเตี๋ยวเรือ จำนวน 250 ชาม และไอศกรีมกะทิสด จำนวน 300 ถ้วย สนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์และอาสาสมัคร ที่มาให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 แก่ประชาชน เพื่อเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ทุกท่านสู้ภัยโควิด-19 โดยมี เจ้าหน้าที่อาสาสมัครศูนย์ฉีดวัคซีนฯ เป็นผู้แทนรับมอบ ที่ศูนย์ฉีดวัคซีนมหาวิทยาลัยศรีปทุม ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีไทยบริหารธุรกิจ กทม.

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอขอบพระคุณ ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนให้ประชาชนทุกคนได้รับวัคซีน และอนุโมทนาบุญมา ณ โอกาสนี้

สำหรับผู้ที่มีความประสงค์จะร่วมบริจาคสิ่งของ เช่น อาหาร น้ำดื่ม ถุงมือยาง หน้ากากอนามัย เป็นต้นเพื่อสนับสนุน ทีมอาสาสมัครและบุคลากรทางการแพทย์ และบริการประชาชน ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนโควิด19 มหาวิทยาลัยศรีปทุม ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีไทยบริหารธุรกิจ ท่านสามารถติดต่อแจ้งความประสงค์การบริจาคได้ที่ ศูนย์น้ำใจ : คุณทัศนีย์ โทร.08 -16343903  คุณเสาวณีย์ / โทร. 08 5808 7137 หรือ อ.เปรมจิต โทร. 08 -17513990