SME D Bank ร่วมกับ Page365 จัดเวิร์คช็อป "ฝากร้านฟรี SME D Bank Season 2" ช่วยเอสเอ็มอีดันยอดขายเติบโตด้วยออนไลน์ แถมจัดเต็มสิทธิประโยชน์จุใจ

24 Aug 2021

ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank ร่วมกับ บริษัท ซอฟท์เบค จำกัด เจ้าของแพลตฟอร์มบริหารการขายชื่อดังอย่าง Page365 ช่วยจัดการร้านค้าออนไลน์แบบครบวงจร เจ้าแรกและเจ้าใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จัดกิจกรรม "ฝากร้านฟรี SME D Bank Season 2" (รอบที่ 6) โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้รับสิทธิประโยชน์เปิดพื้นที่โปรโมทสินค้าของตัวเองฟรี ควบคู่กับได้เข้าร่วมการ Workshop ทำตลาดออนไลน์ในหัวข้อน่าสนใจต่าง ๆ เช่น แชร์เทคนิคการถ่ายรูปสินค้าให้สวย , เรียนรู้วิธีการใช้ Canva ขั้นพื้นฐานในการออกแบบด้วยตนเอง , เขียนแคปชั่นอย่างไรให้น่าสนใจ และวิธีการจัดการระบบหลังบ้านสำหรับร้านค้าบน Facebook , LINE OA และ Instagram โดยใช้โปรแกรม Page365

พิเศษสำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรม ทดลองใช้งานโปรแกรม Page365 ฟรี พร้อมรับสิทธิพิเศษส่วนลด 1,000 บาท สำหรับอัพเกรดแพ็คเกจ Pro หรือ SME แบบรายปี โดยกิจกรรมดังกล่าว จัดในรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom ในวันพฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 13.00-15.30 น. สมัครฟรี ผ่านระบบออนไลน์ ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป คลิก https://bit.ly/3xSPfn2 ด่วน รับจำนวนจำกัด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ฝ่ายพัฒนาและสนับสนุนผู้ประกอบการ 02-265-4960 / 02-265-4594 / 080-444-2166 / 062-606-4555 หรือ Call Center 1357