Bingbon ผสานรวมบริการเข้ากับ TradingView ขึ้นแท่นโบรกเกอร์รายล่าสุดบนแพลตฟอร์ม TradingView

09 Sep 2021

Bingbon ซึ่งมีความภาคภูมิใจในฐานะแพลตฟอร์ม Crypto Social Trading ระดับโลก ประกาศเปิดตัวบริการโบรกเกอร์บน TradingView ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มวิเคราะห์การซื้อขายที่มีชื่อเสียงระดับโลก

TradingView ก่อตั้งขึ้นในปี 2554 และปัจจุบันมีผู้ใช้งานประจำมากกว่า 30 ล้านคนต่อเดือน ด้วยเครื่องมือการนำเสนอแผนภาพข้อมูลทางการเงินขั้นสูงและข้อมูลตลาดที่ครอบคลุม

สำหรับความร่วมมือล่าสุดนี้ Bingbon ได้ผสานรวมบริการนายหน้าซื้อขายเข้ากับ TradingView Web Platform ผ่าน API อันทรงพลัง ซึ่งช่วยให้ Bingbon สามารถค้นหาลูกค้ากลุ่มเป้าหมายรายใหม่ได้จากผู้ใช้บริการจำนวนมากบน TradingView

ผู้ใช้งาน TradingView สามารถลงชื่อเข้าใช้บัญชีโบรกเกอร์ของตนเองได้ (หรือเปิดบัญชีใหม่หากต้องการ) รับข้อมูลสตรีมมิ่งจากโบรกเกอร์ และส่งคำสั่งซื้อขายโดยตรงถึงโบรกเกอร์ การที่ Bingbon เข้าร่วมเป็นโบรกเกอร์ที่ได้การรองรับบนแพลตฟอร์มของ TradingView จะช่วยย่นระยะทางให้แก่ผู้ใช้งานในการเปิดบัญชีและซื้อขาย ซึ่งเป็นกลยุทธ์ที่ช่วยดึงดูดนักลงทุน พร้อมทั้งสร้างชุมชนคริปโตที่แข็งแกร่งขึ้นสำหรับทั้งสองฝ่าย

ในฐานะแพลตฟอร์มการซื้อขายอนุพันธ์สกุลเงินดิจิทัลที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว Bingbon ได้เพิ่มคุณค่าและความสมบูรณ์ให้กับระบบนิเวศของตนเอง ด้วยการทำงานร่วมกับบริษัทและชุมชนระดับโลกที่ทรงพลังยิ่งกว่า

การเป็นพันธมิตรกับ TradingView จะให้ประโยชน์หลายประการแก่ผู้ใช้บริการของ Bingbon และจะทำให้ขั้นตอนการซื้อขายและการปรับกลยุทธ์การลงทุนของเทรดเดอร์นั้นง่ายยิ่งขึ้น ด้วยการเข้าถึงเทคโนโลยีที่ทรงพลังและชุมชนการซื้อขายที่กระตือรือร้นได้สะดวกมากขึ้น นอกจากนี้ การผสานรวมนี้ทำให้ผู้ใช้บริการของ Bingbon สามารถบริหารจัดการการซื้อขายของตนเองได้โดยตรงบน TradingView ทำให้ง่ายต่อการศึกษาและพัฒนากลยุทธ์การลงทุน แบ่งปันแนวคิดการซื้อขายของตนเอง และดูไอเดียของเทรดเดอร์คนอื่น ๆ

ก่อนหน้านี้ Bingbon ได้เชื่อมต่อชาร์ตข้อมูลกับ TradingView ซึ่งรวมถึงเครื่องมือสร้างกราฟ อินดิเคเตอร์ และโอเวอร์เลย์ต่าง ๆ ผู้ใช้ Bingbon สามารถตรวจสอบกราฟการซื้อขายของคู่สัญญาทั้งหมดได้ทาง TradingView ทั้งนี้ Bingbon ให้บริการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลผ่านอินเทอร์เฟซที่มีประสิทธิภาพ ออกแบบมาเป็นอย่างดี และเรียบง่ายทั้งบนเดสก์ท็อปและอุปกรณ์มือถือ

การร่วมมือกับ TradingView อย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้นในครั้งนี้ จะช่วยให้ Bingbon ยกระดับประสบการณ์ผู้ใช้อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ผู้ใช้งานจะสามารถเข้าถึงทรัพยากรที่จำเป็นต่อการตัดสินใจทางการเงินอย่างชาญฉลาดและมีข้อมูลประกอบการตัดสินใจที่ดีขึ้น

"ข้อมูลตลาดของ Bingbon ออนไลน์บน TradingView มาเป็นเวลาหนึ่งปีแล้ว ในปีนี้ Bingbon ได้รับใบอนุญาตจากหน่วยงานกำกับดูแลมาอย่างต่อเนื่อง เช่น ใบอนุญาตจาก AUSTRAC ซึ่งทำให้เรามีความมั่นใจมากขึ้นในการรวมการซื้อขายเพื่อให้ผู้ใช้บริการมีสภาพแวดล้อมและประสบการณ์การซื้อขายที่ดีขึ้น เรามุ่งหวังที่จะได้เห็นโครงการความร่วมมือระหว่าง Bingbon และ TradingView เกิดขึ้นอีกในอนาคต" Mark Ting, Growth Director of Greater China ของ TradingView กล่าว

การรวมบริการโบรกเกอร์ของ Bingbon เข้ากับแพลตฟอร์ม TradingView จะช่วยให้ Bingbon สร้างชุมชนการซื้อขายที่เปิดกว้าง โปร่งใส และเชื่อถือได้ เพื่อดึงดูดโบรกเกอร์และเทรดเดอร์จำนวนมากขึ้นให้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในระบบนิเวศ ทั้งนี้ โบรกเกอร์ชั้นนำบน TradingView จะนำความโปร่งใสและประสบการณ์การซื้อขายที่ยอดเยี่ยมมาสู่ Bingbon โดยปัจจุบันมีโบรกเกอร์หลายรายที่รวมบริการเข้ากับ TradingView เช่น AMP, Gemini, Alpaca และ FXCM เป็นต้น

"เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ TradingView ซึ่งช่วยเราเปลี่ยนแพลตฟอร์มซื้อขายแบบ Social Trading ของเราให้เป็นสนามเด็กเล่นระดับโลกสำหรับเทรดเดอร์ ความร่วมมือเพิ่มเติมกับ TradingView จะช่วยให้เราขยายเครือข่ายนักลงทุนและเทรดเดอร์ของ Bingbon บนแพลตฟอร์ม Tradingview ให้เติบโตยิ่งขึ้นต่อไป" Elvisco Carrington, Communications and Partnership Manager ของ Bingbon กล่าว

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?