รพ.วิมุต ร่วมกับ ดอลฟิน เปิดให้จองวัคซีนโมเดอร์น่า ในรอบที่สอง พร้อมมอบสิทธิพิเศษสุดคุ้มในจำนวนจำกัด

22 Sep 2021

โรงพยาบาลวิมุต ร่วมกับ กลุ่มบริษัทเซ็นทรัล เจดี ฟินเทค ผู้ให้บริการแอปพลิเคชัน ดอลฟิน เพิ่มความสะดวก รวดเร็ว ให้กับประชาชนที่สนใจจองวัคซีนโควิด -19 ทางเลือกโมเดอร์น่า (Moderna) รอบที่สอง ให้ง่ายต่อการเข้าถึงการจองวัคซีนและชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์ ได้ในแอปพลิเคชันเดียว ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 12 ตุลาคม 2564 หรือจนกว่าสิทธิ์การจองวัคซีนจะเต็ม

นายแพทย์สันติ เอื้อนรเศรษฐ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลวิมุต เปิดเผยว่า "นับเป็นความร่วมมือกันครั้งแรกของสององค์กรในการเพิ่มความสะดวก รวดเร็ว ให้กับประชาชนที่สนใจวัคซีนทางเลือกโมเดอร์น่า (Moderna) ให้ง่ายต่อการเข้าถึงการจองวัคซีนและชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์ ได้ในแอปพลิเคชันเดียว โดยคาดว่าจะได้รับการจัดสรรวัคซีนในไตรมาสที่ 1-2 (ช่วงเดือนมกราคม - มิถุนายน 2565) และในปีพ.ศ. 2565 ทางโรงพยาบาลวิมุต ยังมีโครงการที่จะวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์สุขภาพอื่น ๆ ในราคาพิเศษผ่านทางแอปพลิเคชัน ดอลฟิน อาทิ โปรแกรมตรวจสุขภาพให้ลูกค้าดอลฟิน พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อการดูแลสุขภาพร่างกายกันอย่างต่อเนื่องในอนาคตด้วยครับ"

ด้าน คุณอุษณีย์ เลาหะวรนันท์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดกลุ่มบริษัท เซ็นทรัล เจดี ฟินเทค กล่าวว่า "ดอลฟินยังคงเดินหน้าเพื่อขยายความร่วมมือกับพันธมิตรให้ครอบคลุมในทุก ๆ เรื่องของการใช้ชีวิต โดยเฉพาะในปัจจุบันที่ผู้คนหันมาให้ความสนใจกับการดูแลสุขภาพมากยิ่งขึ้น และด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ซึ่งผู้บริโภคต้องการเข้าถึงวัคซีนป้องกันโรคที่มีประสิทธิภาพ ความร่วมมือกับโรงพยาบาลวิมุตในครั้งนี้ นอกจากจะเพื่อเป็นการช่วยเหลือให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงวัคซีนได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้นแบบครบจบในแอปพลิเคชันเดียวพร้อมกับโปรโมชั่นดี ๆ แล้ว ยังเป็นอีกช่องทางในการขยายฐานผู้บริโภคที่มองหาทางเลือกใหม่ ๆ ในการชำระเงินแบบดิจิทัล เพราะเรามีความตั้งใจที่จะขอเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนให้ประเทศไทยก้าวสู่สังคมไร้เงินสดได้อย่างแท้จริงในอนาคต"

สำหรับลูกค้าดอลฟิน สามารถรับโปรโมชั่นสุดพิเศษรับคูปองส่วนลด 50 บาท ในการจองวัคซีนโควิด-19 ทางเลือกโมเดอร์น่า (Moderna) โดยกำหนด 1 สิทธิ์ต่อ 1 บัญชี รวมสูงสุดที่ 10,000 สิทธิ์ตลอดแคมเปญ

ทั้งนี้โครงการจำหน่ายวัคซีนทางเลือกนี้เป็นเพียงอีกหนึ่งช่องทางเพิ่มเติม จากนโยบายของรัฐบาลที่ได้มีการจัดสรรวัคซีนโควิด-19 (COVID-19) ยี่ห้ออื่น ๆ ให้กับประชาชนโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย การจองวัคซีนโควิด-19 (COVID-19) ของสถานพยาบาลเอกชน เป็นเพียงอีกหนึ่งทางเลือกที่ประชาชนสามารถเลือกรับบริการได้ตามความประสงค์โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

สำหรับผู้ที่สนใจข้อมูลเกี่ยวกับการจองวัคซีนทางเลือกโมเดอร์น่า (Moderna) รอบที่สองของโรงพยาบาลวิมุต สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Moderna Call Center 02-079-0500 ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00 - 17.00 น. ทาง LINE OA Vimut Hospital หรือผ่านทาง Email : [email protected] โรงพยาบาลวิมุต อีกระดับของการรักษาด้วยความใส่ใจ