SITI SPU เดินหน้าพัฒนาบัณฑิตพันธุ์ใหม่ต่อเนื่อง

01 Oct 2021

วันที่ 30 กันยายน 2564  ผศ.ดร.วิรัช เลิศไพฑูรย์พันธ์ รองอธิการบดีและคณบดีคณะสหวิทยาการ เทคโนโลยี และนวัตกรรม มหาวิทยาลัยศรีปทุม พร้อมด้วยคณาจารย์และนักศึกษา นำเสอนผลการดำเนินการหลักสูตรบัณฑิตพันธุ์ใหม่ คณะสหวิทยาการ เทคโนโลยีและนวัตกรรม และรับฟังคำแนะนำ ข้อเสนอแนะ ผ่านระบบ ZOOM ONLINE เพื่อการพัฒนาหลักสูตรให้ตรงกับความต้องการของประเทศ และสถานประกอบการมากยิ่งขึ้น จากผู้ทรงคุณวุฒิที่มาจากทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง อาทิ  ท่าน รศ.ดร.ปรีชา สุนทรานนท์ อนุกรรมการเฉพาะกิจด้านการบริหารโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่ฯ ,ดร.กริชผกา บุญเฟื่อง รองผู้อำนวยด้านระบบนวัตกรรม สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) ,คุณแสงชัย ธีรกุลวาณิช ประธานสมาพันธ์ SMEไทย และคุณอรนุช เลิศสุวรรณกิจ CEO & Co-founder Tech sauce Media

โดยทางหลักสูตรบัณฑิตพันธุ์ใหม่ SPU ได้รับมุมมองที่หลากหลายและเป็นประโยชน์จากทั้งภาคธุรกิจ Start up และ SME รวมถึงเรื่องของการพัฒนานวัตกรรม ซึ่งทางหลักสูตรฯของ SPU จะพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์ นักศึกษา ผู้ปกครอง ภาคธุรกิจอุตสาหกรรม และประเทศชาติต่อไป สุดท้ายต้องขอขอบพระคุณ ท่านผู้ทรงคุณวุฒิทุกๆท่าน มา ณ ที่นี้ด้วย