กรุงศรีจัดสัมมนารวมนักวิเคราะห์ร่วมจับทิศทางตลาดการเงินพร้อมเกาะติดประกาศอัตราดอกเบี้ยนโยบาย

05 Oct 2021

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)) เสริมสร้างศักยภาพด้านธุรกิจแก่ลูกค้าด้วยงานสัมมนาออนไลน์ Krungsri Business Talk 2021: Catching Up with the Experts ที่จัดขึ้นเพื่อลูกค้าสถาบันการเงินของกรุงศรี ภายในงาน นางบานช้อย พัฒนพงษ์ไพบูลย์ (ซ้าย) ผู้บริหารสายงานลูกค้าสถาบันการเงินและธุรกิจหลักทรัพย์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เป็นผู้กล่าวเปิดงาน โดยได้รับเกียรติจาก นายทวีสุข ธรรมศักดิ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ที่ปรึกษาทางเศรษฐกิจและการลงทุนระหว่างประเทศ กลุ่มบริษัท ดีทีจีโอ เป็นวิทยากรพิเศษในหัวข้อทิศทางระบบการเงินโลกและระบบการเงินไทยกับการเปลี่ยนแปลงหลังวิกฤตโควิด-19 รวมทั้งแนวทางการบริหารความเสี่ยงของสถาบันการเงิน ร่วมด้วยนางสาวรุ่ง สงวนเรือง (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการและผู้บริหารกลุ่มวิจัยและวิเคราะห์ตลาดเงิน ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) มาร่วมแบ่งปันมุมมองเกี่ยวกับแนวโน้มค่าเงินและทิศทางของตลาดการเงินจากการประกาศอัตราดอกเบี้ยนโยบาย โดยมีนางสาวมันตินี อัครเสริญ (ขวา) ผู้บริหารสายงานการตลาดลูกค้าธุรกิจ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ร่วมให้การต้อนรับ,,