ZEN Group ยกขบวน 5 แบรนด์ชั้นนำ ต้อนรับเทศกาลกินเจ เสิร์ฟเมนูอิ่มใจและอิ่มบุญหลากหลาย เริ่ม 1 - 15 ต.ค.นี้

06 Oct 2021

ต้อนรับเทศกาลกินเจอย่างยิ่งใหญ่ สำหรับร้านอาหาร ZEN Group ที่งานนี้ 'บุญยง ตันสกุล' ซีอีโอ บมจ. เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป (ZEN) ยกขบวน 5 แบรนด์ชั้นนำเสิร์ฟอาหารเจ 5 สไตล์ ได้แก่ On the Table จัด J Festival อิ่มอร่อยกับอาหารเจ…สไตล์ฟิวชั่น อาทิ พิซซ่าสไปซี่เห็ดรวม, อโวคาโดเต้าหู้เย็น อาหารไทยสไตล์อีสานตำมั่ว นำเสนอเมนูอิ่มบุญ อิ่มใจกับเมนูเจ ลาบเห็ดสามอย่าง, เห็ดทอดสามเกลอ และร้านอาหารญี่ปุ่น ZEN เสิร์ฟความอร่อยเมนูเจ สไตล์เจแปน โรลเต้าหู้อินาริผักรวมเจ, ยากิโซบะ เจ ตามด้วยอาหารสตรีทฟู้ดส์ เขียง จัด J Festival อร่อยกับ Plant Based Meat กับเมนูข้าวกะเพราไม่เนื้อ ด้วยโปรโมชั่นร้อนแรง 2 จานราคา 159 บาทจากปกติ 220 บาท ปิดท้าย Din's อิ่มเจ สุขใจ สไตล์นีโอไต้หวัน โดยมีเมนูที่ชวนให้ลิ้มลองข้าวหน้าเต้าหู้ทรงเครื่องเจ หมี่ซั่วเจ สัมผัสกับอร่อยสไตล์เจ ได้แล้วเริ่มตั้งแต่ 1-15 ตุลาคม 2564 งานนี้ลูกค้าไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงกับเมนูเด็ดสไตล์เจ แถมบรรยากาศคลาย ล็อกดาวน์ก็เป็นใจให้ลูกค้านั่งทานในร้าน เชื่อว่าผลักดันยอดขายในช่วงเทศกาลกินเจทะลุเป้าหมายแน่นอน