เฮเฟเล่ คว้ารางวัลจากเวที SICAM 2021 ประเทศอิตาลี ย้ำภาพความแข็งแกร่งด้านนวัตกรรม สะท้อนผ่านตัวผลิตภัณฑ์

15 Oct 2021

เฮเฟเล่ นำสามผลิตภัณฑ์ Linearlens, Lighting Pad Lounge และ JobTisch รับรางวัลในงาน SICAM 2021 เวทีนวัตกรรมระดับโลกที่ประเทศอิตาลี ตอกย้ำอัตลักษณ์ความแข็งแกร่งด้านนวัตกรรมของบริษัทอย่างต่อเนื่อง พร้อมเปิดให้ผู้ที่สนใจสัมผัสแล้ว ที่ เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูอิโอ ทุกสาขา

นายโฟลเคอร์ เฮลสเติร์น กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่าอัตลักษณ์สำคัญของเฮเฟเล่ คือการสอดแทรกความเป็นนวัตกรรมที่แข็งแกร่งผ่านตัวผลิตภัณฑ์อยู่เสมอ แนวคิดเหล่านี้สามารถพิสูจน์ได้เป็นอย่างดีจากรางวัลที่เราได้รับบนเวทีระดับโลก เช่นเดียวกับในช่วงสองปีมานี้ ที่เฮเฟเล่ยังคงสร้างสรรค์นวัตกรรมท่ามกลางโจทย์ที่ท้าทายในสถานการณ์ปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นระบบไฟ LED อย่าง Linearlens, Lighting Pad Lounge หรือเวิร์คสเตชั่นสำหรับการ Work From Home อย่าง JobTisch สามกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เป็นผู้ชนะรางวัลที่ทุกท่านสามารถมาสัมผัสได้ ในงาน "SICAM" เวทีนวัตกรรมระดับโลกที่ประเทศอิตาลี

งาน SICAM 2021 คือเวทีนวัตกรรมที่จัดขึ้นในเมือง Pordenone ทางตอนเหนือของประเทศอิตาลี ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 12-15 ตุลาคม 2564 นี้ โดยผลิตภัณฑ์เฮเฟเล่ ที่ได้รับรางวัลจากการประกาศล่วงหน้าผ่านการไลฟ์สด เป็นสิ่งที่ช่วยตอกกย้ำความแข็งแกร่งด้านนวัตกรรมของเฮเฟเล่ได้เป็นอย่างดี โดยมีตั้งแต่ "Linearlens" โซลูชั่นรางสำหรับไฟเส้น LED ส่วนหนึ่งของระบบไฟส่องสว่าง Haefele Loox 5 ที่พัฒนาร่วมกับผู้เชี่ยวชาญจากสถาบันแสงสว่าง Bartenbach สามารถปรับการกระจายของแสง ให้ส่องเฉพาะพื้นที่ที่ต้องการจึงเพิ่มความสว่างมากถึง 2เท่า ขณะเดียวกันก็ลดแสงแยงตามากถึง 85% นวัตกรรมนี้เป็นการเพิ่มคุณค่าให้กับระบบแสงสว่าง LOOX5 ของเฮเฟเล่ โดยสามารถใช้งานร่วมกับไฟเส้น LED คุณภาพสูงที่สามารถควบคุมผ่าน สวิตช์แบบต่างๆ หรือผ่านแอพฯ Hafele Connect mesh

นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งระบบแสงสว่าง LED อย่าง "Lighting Pad Lounge" โซลูชั่นโคมไฟที่มาพร้อมแผ่นอะคูสติกแบบครบวงจร พัฒนาโดยเฮเฟเล่และบริษัทในเครืออย่าง Nimbus เป็นการเพิ่มความงามในการตกแต่งภายในจากไม้ชั้นดีผสมผสานกับเทคโนโลยีการควบคุมอัจฉริยะผ่านแอพฯ Hafele connect mesh

เป็นการผสานแสงสว่างกับการกันเสียงสะท้อนเข้าด้วยกัน ทั้งยังถ่ายทอดอารมณ์ ความอบอุ่น ร่วมกับความทันสมัย สร้างบรรยากาศที่น่ารื่นรมย์ โดย Lighting Pad Lounge มาพร้อมกับแหล่งกำเนิดแสง LED ประสิทธิภาพสูงจะถูกรวมเข้ากับผ้าขนแกะอะคูสติก เพื่อสร้างเอฟเฟกต์อันมหัศจรรย์ สามารถหรี่และเปลี่ยนสีของแสงจากอุณหภูมิสีตั้งแต่ 2,700 - 4,000 เคลวิน และสร้างแสงส่องสว่างด้านล่าง 1,700 และแสงส่วางด้านบนโคมไฟ 1,800 ลูเมน โดยสามารถปรับระดับสีของแสงและความสว่างได้หลากหลาย เป็นทางเลือกใหม่ๆ สำหรับผู้ออกแบบเพื่อสร้างสรรค์บรรยากาศในแบบเฉพาะตัว

สำหรับเวิร์คสเตชั่นที่โดดเด่นสำหรับ Work From Home อย่าง "JobTisch" นับเป็นอีกนวัตกรรมคุณภาพสูงที่เชื่อมต่อสำนักงานและบ้านเข้ากันอย่างกลมกลืน ด้วยการออกแบบที่เข้ากับสภาพแวดล้อมในการใช้ชีวิตเกือบทุกประเภท ในพื้นที่ว่างเพียงเล็กน้อย โครงสร้างนวัตกรรมประกอบด้วยสายไฟ ลิ้นชักด้านล่าง ผนังแบบแม่เหล็ก และไฟตั้งโต๊ะ Roxxane แบบหรี่แสงได้ ซึ่งเข้ากับรูปลักษณ์ที่ทันสมัยของเฟอร์นิเจอร์ พร้อมให้สามารถความสว่างที่เหมาะกับการทำงานอย่างลงตัว องค์ประกอบทั้งหมดเข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบเพียงตั้งค่าเชื่อมต่อแบบ Plug & Play สามารถใช้งานสลับระหว่างการนั่งและการยืนที่ถูกต้องต่อหลักสรีรศาสตร์ด้วยการปรับความสูงด้วยไฟฟ้า ส่งผลดีต่อสุขภาพระหว่างการทำงาน

นวัตกรรมที่ได้รับรางวัลทั้งสามกลุ่มจะถูกจัดแสดงบนเวที SICAM 2021 ระหว่างวันที่ 12-15 ตุลาคม 2564 ที่ประเทศอิตาลี รวมถึงจัดแสดงในโชว์รูมของเฮเฟเล่ เพื่อให้ผู้ที่สนใจเข้ามาสัมผัสกับอัตลักษณ์ของนวัตกรรมที่แข็งแกร่งจาก Linearlens, Lighting Pad Lounge และ JobTisch ผลิตภัณฑ์คุณภาพมาตรฐานเยอรมนีได้ตลอดเวลา ที่ เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูอิโอ ทุกสาขา หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 02-768-7171