PTTRM ยกความอร่อยไก่ย่างในตำนานกว่า 70 ปี "ไก่ย่างจีระพันธ์" ได้ลิ้มรสความอร่อยแล้ววันนี้ที่พีทีที สเตชั่น สาขาสุวินทวงศ์

19 Oct 2021

ที่บริษัท ปตท.. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด ร่วมกับ บริษัท จีระพันธ์ คอร์ปอเรชั่น เจ้าของแบรนด์ดัง "ไก่ย่างจีระพันธ์" ต้นตำรับไก่ย่างมุสลิมร้านแรกของประเทศไทย ตำนานความอร่อยกว่า 70 ปี ด้วยรสชาติของไก่และน้ำจิ้มสูตรลับที่ไม่เหมือนใคร เปิดให้บริการแล้ววันนี้ ที่สถานีบริการพีทีที สเตชั่น สาขาสุวินทวงศ์ (ขาเข้า) กม.36

PTTRM ยกความอร่อยไก่ย่างในตำนานกว่า 70 ปี "ไก่ย่างจีระพันธ์"  ได้ลิ้มรสความอร่อยแล้ววันนี้ที่พีทีที สเตชั่น สาขาสุวินทวงศ์

นายชุมพล สิริปูชกะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปตท.. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด ผู้บริหารสถานีบริการพีทีที สเตชั่น (PTT Station) และร้านสะดวกซื้อจิฟฟี่กล่าวว่า บริษัทฯ ได้ร่วมมือกับ บริษัท จีระพันธ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เจ้าของแบรนด์ดัง "ไก่ย่างจีระพันธ์" ต้นตำรับไก่ย่างในตำนานยาวนานกว่า 70 ปี ด้วยรสชาติของไก่และน้ำจิ้มสูตรลับที่ไม่เหมือนใคร มาให้บริการแล้ววันนี้ที่สถานีบริการพีทีที สเตชั่น สาขาสุวินทวงศ์ (ขาเข้า) กม.36 ในรูปแบบ Mini Shop พร้อมเมนูความอร่อยที่ขึ้นชื่อของไก่ย่างจีระพันธ์ อาทิ ไก่ย่าง, มะตะบะ (ไก่ / เนื้อ), ข้าวหมก (ไก่ / เนื้อ) และไก่เนื้อทอง(เนื้อไก่ปิ้งเสียบไม้สูตรพิเศษ) ราคาเริ่มต้น 15 บาท ได้รับการันตีความอร่อยจาก แม่ช้อย นางรำ เปิบพิสดาร เชลล์ชวนชิม ครัวคุณต๋อยเป็นต้น โดยเรามุ่งมั่นตอบสนองความพึงพอใจลูกค้า สรรหาอาหารอร่อยมีคุณภาพ หลากหลายเมนูและความสะดวกในการซื้อหา ดังนั้นเมนูอาหารที่นำมาจำหน่ายจึงเป็นรูปแบบพร้อมทานทันที และสามารถนำกลับไปทานที่บ้านได้ (Take away) โดยยังคงความสดอร่อยตามแบบฉบับของ "ไก่ย่างจีระพันธ์" ไว้ นอกจากนี้ ยังสามารถสั่งความอร่อยที่ร้านอร่อย Easy by Jiffy ผ่านดิลิเวอร์รี่ Lineman และ Grabfood ด้วย พร้อมติดตามโปรโมชั่นต้อนรับความอร่อยที่ร้านค้า หรือ ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นพิเศษก่อนใครได้ที่ Facebook : JIFFY Thailand , Line ID : @Jiffyshop ทั้งนี้ บริษัทฯ มีแผนขยายความอร่อยในตำนาน "ไก่ย่างจีระพันธ์" ไปยังสาขาอื่น เร็ว ๆ นี้