พบสุดยอดงานมหกรรมประกันภัยรูปแบบใหม่ครั้งแรกในไทย "Thailand InsurTech Fair 2021" พร้อมตอบโจทย์รับมือชีวิตวิถีใหม่

พฤหัส ๒๑ ตุลาคม ๒๕๖๔ ๑๕:๑๔
พบสุดยอดงานมหกรรมประกันภัยรูปแบบใหม่ครั้งแรกในไทย Thailand InsurTech Fair 2021 พร้อมตอบโจทย์รับมือชีวิตวิถีใหม่

เปิดประสบการณ์จัดงานรูปแบบ Virtual ครั้งแรกในประเทศไทย ตอบโจทย์ชีวิตวิถีใหม่ที่ต้องเว้นระยะห่าง กับสุดยอดงานประจำปี "Thailand InsurTech Fair 2021 สุดยอดงานมหกรรมด้านประกันภัย" ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 26-30 ตุลาคม 2564 โดยงานนี้ สำนักงาน คปภ. ร่วมมือกับภาคธุรกิจประกันภัย รวบรวมผลิตภัณฑ์ประกันภัยจากทุกบริษัทชั้นนำทั่วไทย และผู้เชี่ยวชาญเทคโนโลยีด้านการประกันภัย หรือ อินชัวร์เทค (Insure Tech) จากทั่วทุกมุมโลกให้ทุกคนได้เรียนรู้ เข้าถึงสินค้าและบริการด้านการประกันภัยในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อเตรียมความพร้อมรับมือกับความไม่แน่นอนของโลกอนาคตโดยเฉพาะบรรดานายหน้าประกันภัยทั้งหลายพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง กับการร่วมแชร์ประสบการณ์ ความรู้ และเทคนิคจากวิทยากรมากฝีมือ ที่จะทำให้สามารถปิดการขายได้ง่ายขึ้น จะอยู่บ้านหรืออยู่ที่ไหนก็เข้าไปเยี่ยมชมกันได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายได้รับประโยชน์กันไปเต็ม ๆ บอกเลยว่าสุดคุ้มค่าสมกับการรอคอย

สนใจร่วมในงานเข้าไปลงทะเบียนกันได้ที่ www.zipeventapp.com/…B4D4836 และศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม www.tif2/…21.com/

ที่มา: ชมฉวีวรรณ

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด