26 Oct 2021

ISS ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ หลักสูตรการพัฒนาฝึกอบรมผู้ประกอบการบนฐานนวัตกรรมและวิถีชีวิตใหม่ในยุคดิจิทัล (Digital Next Normal Entrepreneur & Innovation)

ตามที่กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมได้ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ให้จัดโครงการพลิกโฉมระบบอุดมศึกษาของประเทศไทย (Reinventing University System) หลักสูตรการพัฒนาฝึกอบรมผู้ประกอบการบนฐานนวัตกรรมและวิถีชีวิตใหม่ในยุคดิจิทัล (Digital Next Normal Entrepreneur & Innovation) โดยบริษัท ไอเอสเอส คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด (ISS Consulting) ได้ร่วมเป็นวิทยากร ในการอบรมหลักสูตร ดังกล่าว โดยประกอบไปด้วย 3 หลักสูตร ได้แก่

1. การบริหารจัดการบนฐานวิถีใหม่สำหรับผู้ประกอบการ (Digital Disruption for Entrepreneur)
  2. การบริหารจัดการตลาดดิจิทัล (Digital Marketing Management)
  3. ความฉลาดทางดิจิทัลสำหรับผู้ประกอบการ (Digital Intelligence Quotient for Entrepreneur)

ระยะเวลาอบรมหลักสูตรละ 3 วัน ณ โรงแรมอวานี พัทยา รีสอร์ท จังหวัดชลบุรี (โดยโรงแรมได้ผ่านการรับรองมาตรฐาน Amazing Thailand Safety & Health Administration (SHA)

โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้บริหารหลักสูตร ได้แก่

• ผศ.ดร.พรพิมล วิริยะกุล ผู้อำนวยการโครงการ
  • อาจารย์ ดร.พงศธร ปาลี เลขานุการโครงการ

วิทยากรหลักสูตร ได้แก่ บริษัท ไอเอสเอส คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด

โดยนำเสนอเครื่องมือในการดำเนินหลักสูตร

หมายเหตุ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ E-mail : [email protected], [email protected]

สนใจเข้าร่วมอบรมหลักสูตร สามารถดูรายละเอียดการฝึกอบรมในแต่ละหลักสูตรได้ที่ https://bit.ly/3lUZdAB หมายเหตุ ถ้าท่านประสงค์ที่จะเข้าพักแรมก่อนวันอบรมก่อน 1 วัน ท่านจะต้องจ่ายค่าที่พักเอง โดยทางโรงแรมจะคิดราคาให้เป็นพิเศษ ในราคา 1,500 บาทต่อห้อง (พัก 2 ท่าน รวมอาหารเช้า) เพื่อความปลอดภัยตามนโยบายของรัฐบาลในการควบคุมการแพร่เชื้อโควิด-19 ในการจัดการอบรมสัมมนา ขอให้ผู้ที่สมัครผ่านการฉีดวัคซีนป้องกันเชื้อโควิดมา 2 เข็มแล้ว กำหนดการอบรมอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม ตามระเบียบการจัดฝึกอบรมของทางรัฐบาล (สามารถสำรองที่นั่งไว้ก่อนได้) *

Link register : https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdJsEZaloJD0n0P1gyFZmEd-WeunfO9Ot7Km0G3gO-MiKbipw/viewform