พาชมพาช้อป MR.D.I.Y. สาขาใหม่ที่เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ครบเครื่องเรื่องถูกและดี ช้อปเพลินทั้งครอบครัว

01 Nov 2021

พาชมพาช้อปสาขาใหม่ของร้าน MR.D.I.Y. (มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย.) แห่งที่ 378 ตั้งอยู่ชั้น 5 โซน A ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ซึ่งได้ฤกษ์เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ โดยมีกิมมิคน่ารักเตรียมของขวัญจากใจส่งมอบความสุขให้กับลูกค้าคนพิเศษ สำหรับ 100 คนแรกรับฟรีกล่องข้าวสุญญากาศ และจัดโปรโมชันลดแลกแจกแถมฉลองเปิดร้านใหม่ตลอด 3 วันเต็ม ตั้งแต่วันที่ 29 - 31 ตุลาคม 2564 โดยเมื่อซื้อครบ 300 บาท เลือกรับฟรีหมอนอิง หรือ กระบอกน้ำ ดีไซน์สุดเก๋

ภายในร้านช้อปกันจุใจกับทัพสินค้าอรรถประโยชน์กว่า 18,000 รายการครอบคลุมทุกกลุ่มสินค้า เรียกว่าจะควงคู่กันมาช้อป ยกก๊วนกันมาชิล หรือชวนกันมาทั้งครอบครัวก็ได้รับความเพลิดเพลิน ตอบโจทย์ความครบครัน มาพร้อมราคาที่ถูกแล้ว ถูกอีก ตอกย้ำสโลแกนของร้าน "รับประกันราคาถูกเสมอ" อาทิ กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องใช้ในครัวเรือน อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ แก็ดเจ็ต อุปกรณ์เสริมมือถือและคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์เครื่องมือช่าง อุปกรณ์ประดับยนต์ อุปกรณ์กีฬา กระเป๋าสะพาย ของเล่นเสริมพัฒนาการ ของใช้เด็กอ่อน เครื่องประดับสวยงาม อุปกรณ์เครื่องเขียน อุปกรณ์ตกแต่งงานประดิษฐ์ อุปกรณ์ทำสวนปลูกต้นไม้ เป็นต้น

นอกจากวาไรตี้ของสินค้าละลานตาในราคาสบายกระเป๋าแล้ว สินค้ายังมีนวัตกรรมและอินเทรนด์เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในปัจจุบัน อย่างใครที่ชื่นชอบการทำอาหารเบเกอรี่ก็มีอุปกรณ์แม่พิมพ์แบบต่าง ๆ  เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน กระทะเคลือบหินอ่อน กล่องเก็บอาหาร และอีกมากมายให้เลือก

ช่วงนี้ที่ทุกคนต้องดูแลสุขภาพและความสะอาดเป็นพิเศษเพื่อให้ห่างไกลโควิด-19 ทางร้าน MR.D.I.Y. (มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย.) ก็มีจำหน่ายผลิตภัณฑ์หน้ากากอนามัยหลากหลายรูปแบบ รวมถึงผลิตภัณฑ์กลุ่มทำความสะอาดภายในบ้านก็มีครบตอบโจทย์การ Big Cleaning ทั้งไม้ถูพื้น ไม้กวาดที่โกยผง แปรงขัดเอนกประสงค์ 2 หัวแปรง ฟองน้ำ และ ถุงขยะที่มีนวัตกรรมกลิ่นหอมของดอกไม้ ตลอดจนผลิตภัณฑ์ตกแต่งบ้านให้น่าอยู่สบายตาสบายใจหรือไอเทมสร้างสีสันให้กับการ WFH อาทิ บรรดาต้นไม้และดอกไม้ประดิษฐ์ที่มีความสวยงามเสมือนของจริงเลยทีเดียว

และสำหรับเทศกาลแห่งความสุขและการเฉลิมฉลองส่งท้ายปีที่กำลังจะมาถึงก็สามารถมาเลือกช้อปอุปกรณ์จัดงานปาร์ตี้ เครื่องแต่งกายแฟนซี รวมทั้งของขวัญแด่คนพิเศษ

ครบเครื่องเรื่องถูกและดี ช้อปเพลินทั้งครอบครัวแบบนี้ได้ที่ร้าน MR.D.I.Y. สาขาเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เพราะคุ้มหลายต่อ สามารถนำใบเสร็จมาสะสมคะแนนผ่านแอปพลิเคชัน MBK PLUS รับสิทธิประโยชน์มากมาย